'Quý bà' cuỗm đồ tại 3 shop thời trang trong một ngày

Thiếu phụ đi xe SH bị chủ tiệm áo dài bắt quả tang đang "khoắng" túi của một người khách đang lấy số đo.

Cửa hàng nơi người dân vây cô gái đi SH nghi trộm cắp. Ảnh: Zing
Cửa hàng nơi người dân vây cô gái đi SH nghi trộm cắp. Ảnh: Zing

Công an quận Ba Đình, Hà Nội đang tạm giữ Trần Diệu Hương (32 tuổi, ở quận Long Biên) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 12/5 Hương đi xe SH đến một cửa hàng thời trang trên phố Phan Đình Phùng, quận Ba Đình tìm sơ hở trộm cắp tài sản. Lấy trộm được điện thoại, tiền, Hương tiếp tục đến một cửa hàng thời trang ở khu vực Thành Công.

Cậy xong cốp xe của một khách hàng, cô phóng tới phố Khâm Thiên (quận Đống Đa). Vào một cửa hàng bán áo dài, sau ít phút chờ xem vải, Hương ngồi cạnh chiếc túi của một phụ nữ đang lấy số đo. Và cô ta khi đang "mò túi" đã bị chủ tiệm bắt quả tang.

Cảnh sát phát hiện trong túi của Hương có hơn 12 triệu đồng, điện thoại và giấy tờ, tang vật của hai vụ trộm trên.

Hôm qua, "quý bà" từng có 2 tiền án, tiền sự về tội Trộm cắp tài sản này đã bị Công an quận Đống Đa chuyển cho Công an quận Ba Đình xử lý theo thẩm quyền.

Hai tháng trước, Hương từng bị bắt quả tang trộm đồ tại chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm) song được chủ tiệm "tha". Khai tại cơ quan công an vào thời điểm đó, cô ta nói "hoàn cảnh không đến mức thiếu thốn để đi làm những việc như thế này nhưng nhiều lúc thấy mình có bệnh tâm lý mà không thể lý giải được”.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá