'Quỷ râu xanh' xâm hại tình dục nhiều bé trai sa lưới

Nguyễn Lê Thắng dụ dỗ những bé trai lang thang về làm việc cho hắn, sau đó ép buộc các em này quan hệ đồng giới với hắn.

Tên "quỷ râu xanh" Nguyễn Lê Thắng
Theo tài liệu ban đầu của cơ quan điều tra, ngày 24/11/2007, Nguyễn Lê Thắng (SN 1979,  quê ở tổ 22, phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên, hiện trú tại Hà Nội) đã gặp Lưu Tùng L (SN 1993, ở Định Hoá, Thái Nguyên) đang lang thang gần Sân vận động Mỹ Đình.

Thấy "con mồi", Thắng dụ L là nếu đồng ý về cửa hàng hắn ở thì hắn sẽ nuôi ăn, thậm chí còn trả lương. Nghe "bùi tai", L đã đồng ý theo Thắng về cửa hàng.

Tại đó L thấy đã có 2 bạn trạc tuổi mình tên là D và Trần Nho P, gọi Thắng là bố nuôi.

Ngày 4/12/2007, L bỏ đi chơi điện tử, Thắng tìm về và dùng que tre đánh vào mông của L. Sau đó không lâu, hắn đã bắt L phải làm cho hắn thoả mãn dục vọng.

L kể chuyện này với P, không ngờ P cũng kể rằng chính em cũng đã từng bị Thắng ép làm việc đó nhiều lần! Ngay hôm sau, hai em rủ nhau đến Công an phường Trung Liệt tố cáo Thắng.

Tại Công an phường, Thắng đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình. Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Lê Thắng là kẻ bệnh hoạn, thích quan hệ đồng giới với các bé trai.

Hắn xuống Hà Nội, đang theo học dở tại một trường đại học thì lấy vợ. Trước khi bị bắt, Thắng ở "nhờ" nhà vợ tại phố Hồng Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chiếc gậy tre dài gần 1m mà Thắng dùng để đánh các cháu bé

Sau đó, hắn thuê 1 cửa hàng nhỏ gần trường Đại học Thuỷ Lợi (phố Tây Sơn, Hà Nội) để bán văn phòng phẩm và bán nước mía đá.

Vì cửa hàng nhỏ, chỉ đủ chỗ để đồ đạc, nên Thắng không ngủ ở đó vào ban đêm, mọi người xung quanh không ai hay biết chuyện gì xảy ra trong vài ô vuông chật  hẹp ấy.

Thắng đã đi "thu lượm" những bé trai lang thang để dụ dỗ các em, nếu về làm việc cho hắn, thì sẽ được nuôi ăn, ở và trả lương. Nhưng sau đó lại ép các em quan hệ đồng giới với hắn.

Trung tá Nghiêm Trần Tiệp (Phó trưởng Công an phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội) cho  biết:

"Ngay trong đêm, chúng tôi đã tạm giữ đối tượng, đồng thời chúng tôi cũng mời người giám hộ cho các cháu bé, phục vụ cho việc lấy lời khai của nạn nhân. Khi lấy lời khai của Thắng tại phường, hắn đã thú nhận hành vi dâm ô với trẻ em".

Tại hiện trường, cơ quan công an đã thu được 1 chiếc gậy tre dài gần 1m mà Thắng đã dùng để đánh các cháu bé.

Trung tá Tiệp cho biết, hiện nay Công an phường cũng đã "tung" những trinh sát giỏi, hỗ trợ lực lượng điều tra Công an quận, tiếp tục thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để mở rộng điều tra vụ án.

Theo Thu Hoài
Gia đình&Xã hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá