Quỳ van xin "tình địch" để cứu mạng người yêu

TPO - Hẹn bạn gái tới quán cà phê nói chuyện, T. bất ngờ rút dao thủ sẵn trong người chém thiếu nữ 20 tuổi nhiều nhát rồi dùng dao cứa vào tay tự tử.

Ngày  26/12, Công an quận Cẩm Lệ (TP. Đà Nẵng) đã có báo cáo vụ việc “Cố ý gây thương tích” xảy ra tại  quán cà phê D. trên đường Tố Hữu làm hai người bị thương nặng.

Trước đó, do mâu thuẫn nên sau khi chia tay bạn trai là Đặng Quang T. (20 tuổi, trú xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng), Phạm Lê Ngọc H. (20 tuổi, trú phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đã có người yêu mới là Phạm V.T. (23 tuổi, trú phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ).

Khoảng 18h ngày 25/12, nhận được điện thoại của Đặng Quang T., H. đã nhờ bạn trai chở tới điểm hẹn để nói chuyện. Tại đây, Đặng Quang T. đã dùng dao thủ sẵn cắt 4 nhát lên người bạn gái cũ.

Đứng đợi phía dưới nghe tiếng kêu la, anh Phạm V.T. chạy lên ứng cứu nhưng thấy "tình địch" cầm dao hăm dọa "nếu anh xông vào thì em giết H.".

Sợ tính mạng bạn gái gặp nguy hiểm, anh  Phạm V.T. đã quỳ van xin nhưng Đặng Quang T. cho rằng vì sự xuất hiện của "người thứ ba" nên người yêu cũ hờ hững với mình. Trong cơn "điên tình" Đặng Quang T. cắt cổ tay tự sát.

Theo thông tin ban đầu, Phạm Lê Ngọc H. bị nhiều vết thương dài ở đùi, chân trái, đặc biệt cổ tay trái có nhiều vết thương phức tạp lộ gân cơ đứt mạch máu, nguy hiểm đến tính mạng; Đặng Quang T.cũng bị đứt gân vùng cổ tay. Hiện sức khỏe của H. và T. đã qua cơn nguy kịch, dần ổn định.

Tại hiện trường. lực lượng chức năng thu giữ một con dao, một lọ thuốc bên ngoài có ghi “Dưỡng tâm an thần” cùng một số vật dụng khác.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng