Ra đường cướp vàng về chôn dưới chuồng gà

Số nữ trang cướp được, Biển cho vào túi nilong và chôn ở dưới chuồng gà nhà mình.

Ra đường cướp vàng về chôn dưới chuồng gà

Ra đường cướp vàng về chôn dưới chuồng gà

Người ăn xin bị cướp... 25 lượng vàng

Số nữ trang cướp được, Biển cho vào túi nilong và chôn ở dưới chuồng gà nhà mình.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.
 

Vào ngày 19/10, cơ quan công an điều tra huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã tiếp nhận đơn trình báo sự việc của vợ chồng ông bà Nguyễn Tài Học, trú ở thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì về việc bị cướp tài sản.

Qua đó, khi ông Học đang cùng vợ đi trên đường Phan Trọng Tuệ thì bị 1 đối tượng đi xe máy áp sát, giật mất chiếc túi rồi bỏ chạy. Tài sản bị mất gồm 1 ĐTDĐ, nhiều nữ trang và tiền mặt, tổng trị giá gần 30 triệu đồng. Sau khi xảy ra sự việc, ông Học cùng vợ đã trình báo cơ quan chức năng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSHS công an huyện Thanh Trì đã xác định được đối tượng nghi vấn là Trần Văn Biển. Đối tượng này có 3 tiền án, 2 tiền sự về các tội trộm cắp và cướp giật tài sản. Trên cơ sở tài liệu, chứng cứ thu thập, ngày 17/12, CQĐT CAH Thanh Trì đã tiến hành bắt giữ Trần Văn Biển, khi đối tượng xuất hiện ở khu vực xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì.

Trần Văn Biển thú nhận là thủ phạm cướp giật chiếc túi xách của vợ ông Học. Sau khi sử dụng hết số tiền thuê bao của chiếc ĐTDĐ cướp giật được, Biển vứt sim và bán chiếc điện thoại cho người quen được 200.000 đồng. Còn số trang sức gồm dây chuyền, nhẫn vàng (khoảng 8 chỉ), Biển cho vào túi nilon và chôn ở khu vực chuồng gà của gia đình. CAH Thanh Trì đã thu hồi số trang sức trên trả cho người bị hại.

Theo Hương Giang
VOV GT

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá