Rao bán côn sắt, roi điện trái phép trên facebook

TPO - Khi các đối tượng đang mang dùi cui điện, côn sắt, roi điện đa năng… đem đi bán thì bị cơ quan công an Thanh Hóa bắt giữ.

Vào lúc 14h ngày 19/2, Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã bắt quả tang 2 đối tượng Nguyễn Đình Thông (SN 1995) ở thị trấn Quảng Xương và Lê Minh Tâm (SN 1993, anh rể Thông) ở xã Hà Hải, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) khi đang mang 28 chiếc dùi cui điện, côn sắt, roi điện đa năng… sang Bưu điện huyện Quảng Xương để gửi bán qua đường bưu điện. 

Khám xét khẩn cấp nơi ở của 2 đối tượng trên, Công an huyện Quảng Xương đã thu thêm 10 loại công cụ hỗ trợ khác.

Rao bán côn sắt, roi điện trái phép trên facebook - ảnh 1 Hai đối tượng Nguyễn Đình Thông và Lê Minh Tâm cùng tang vật thu được. Ảnh do Công an Thanh Hóa cung cấp.

Trước đó, Thông và Tâm đã lập trang cá nhân dưới tên “Tâm cu tí” trên trang mạng xã hội facebook và rao bán các loại công cụ hỗ trợ. Lực lượng công an đã điều tra trang mạng xã hội này và phát hiện Thông và Tâm thường xuyên giao dịch với các đối tượng có nhu cầu mua trên phạm vi cả nước, sau đó yêu cầu họ gửi tiền vào tài khoản. Khi nhận được tiền, Thông và Tâm ra biên giới mua các loại công cụ hỗ trợ về chuyển cho các đối tượng mua qua đường Bưu điện.

Hiện nay, vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng