Rình bắt kẻ lấy xe phát hiện tụ điểm sử dụng ma túy

TPO - Sau khi lấy xe của bạn đi nhiều ngày không trả, Nguyễn Đình Sáu giả thông báo xe bị công an bắt. Khi “hiệp sĩ” phát hiện và bí mật theo dõi thì phát hiện ra một tụ điểm sử dụng ma túy.

 Đối tượng lấy xe bạn không trả (thứ 2 từ phải qua) bị mời về công an làm việc
Đối tượng lấy xe bạn không trả (thứ 2 từ phải qua) bị mời về công an làm việc

Chiều ngày 24/8, Công an phường Khánh Bình, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, cho biết đơn vị này vừa tiếp nhận bàn giao đối tượng lấy xe của bạn từ “hiệp sĩ”, đồng thời lập hồ sơ để xử lý nhóm thanh niên sử dụng ma túy trong phòng trọ.

Trước đó, ngày 23/8, đội “hiệp sĩ” Bình Dương do anh Nguyễn Thanh Hải làm đội trưởng nhận được tin báo từ anh Trần Văn Sự (sinh năm 1989, quê Bạc Liêu, tạm trú phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) về việc anh cho bạn mượn xe Wave, biển số 94D1- 28595 nhưng nhiều ngày không thấy trả.

Anh Sự đòi xe thì bạn nói bị công an bắt và đề nghị anh Sự photo giấy tờ xe để đi đóng phạt. Tuy nhiên, sau khi đã chuyển các giấy tờ cho bạn, anh Sự vẫn không nhận được xe về. Trưa ngày 24/8, trong lúc đội “hiệp sĩ” đi tuần tra trên địa bàn phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một thì phát hiện 2 đối tượng khả nghi đi trên chiếc xe của nạn nhân trình báo liền âm thầm theo dõi.

“Hiệp sĩ” sau đó đã gọi điện thoại cho anh Sự để xác minh lại. Khi anh Sự cho biết xe chưa được bạn trả lại, “hiệp sĩ” tiếp tục đi theo 2 người khả nghi về đến phòng trọ tại phường Khánh Bình, TX. Tân Uyên.

Tại phòng trọ của kẻ tình nghi, “hiệp sĩ” phát hiện có nhiều đối tượng đang tụ tập sử dụng ma tuý nên mời các đối tượng về công an làm việc. Tại công an, thanh niên đi trên chiếc xe máy của nạn nhân trình báo khai tên Nguyễn Đình Sáu (quê Thanh Hoá, tạm trú phường Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương).

Hiện, Công an phường Khánh Bình đang lập hồ sơ các đối tượng để điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng