Rình mò bất thành, thám tử nhừ tử

TPO - Ngày 16-1, Công an huyện Thanh Trì bắt tạm giam Đỗ Văn Trung (SN 1984, ở quận Hà Đông) về hành vi cướp tài sản, nạn nhân là một thám tử tư.

Đỗ Văn Trung tại CQĐT
Đỗ Văn Trung tại CQĐT

> Nữ bác sỹ tự quay cảnh ái ân để tố giác sếp
> Phá án ngoại tình
> Tôi làm thám tử tư

Đỗ Văn Trung tại CQĐT
Đỗ Văn Trung tại CQĐT.
 

Theo CQĐT, Đỗ Văn Trung và chị Hoàng Thị M. cưới nhau năm 2006. Chỉ vài năm sau, 2 vợ chồng đã làm chủ của một cửa hàng gas và chuỗi cửa hàng massage, tẩm quất, nhà nghỉ.

Thời gian gần đây, chị M. phát hiện Trung có những biểu hiện “chán cơm, thèm phở”, cặp bồ với một cô gái tên Hương làm nghề gội đầu ở huyện Thanh Trì. Chị M. tìm đến Cty thám tử T. ở quận Cầu Giấy thuê thám tử theo dõi chồng.

Chỉ một ngày theo dõi, thám tử của Cty T. đã biết được địa chỉ của cô bồ mà Trung thường mò tới. Khi phát hiện Trung chở Hương, vị thám tử phóng theo để tác nghiệp, nhưng vì non nghiệp vụ nên bị Trung phát hiện.

“Lúc em rẽ vào khu đô thị Đại Kim phát hiện anh Ứng (tên vị thám tử - PV) bám theo. Khi em đi chậm thì anh ta cũng đi chậm, khi tăng ga anh ta cũng vọt theo. Em quyết định thử bằng cách rẽ vào một nhà nghỉ và lên lấy phòng, anh ta cũng vào theo. Thấy thế, em trả phòng và Ứng vẫn bám nên em liền để bạn gái đi bộ còn mình thì lên xe phóng về nhà trọ. Gửi xe ở đầu ngõ, em đi bộ một vòng xem có gì khác lạ thì lại thấy anh ta ngồi uống nước ở nhà gửi xe và không rời mắt khỏi em…”- Trung kể lại với phóng viên.

Sau đó, phát hiện Ứng đứng trao đổi với vợ mình ở đầu ngõ trọ nhà Hương, Trung liền lao xe máy thẳng vào Ứng nhưng không thành. Lợi dụng lúc vợ chồng Trung giằng co, thám tử Ứng vội bỏ chạy, nhưng bị Trung cầm thanh gỗ đuổi theo vụt tới tấp khiến chiếc túi đựng đồ nghề của thám tử rơi xuống đất. Thấy trong túi có một ĐTDĐ, một máy tính xách tay, một máy quay phim, Trung mở máy quay phim đập vỡ rồi vứt vào thùng rác.

Đánh một hồi, quay lại đầu ngõ thấy vợ đang đứng trông xe cho vị thám tử, Trung điên tiết tát vợ chảy máu mồm rồi đập vỡ phần nhựa xe máy… Vài ngày sau, chị M. đã đem toàn bộ tài sản mà Trung lấy của anh Ứng lên giao nộp công an.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá