Rủ bạn gái 11 tuổi hát karaoke rồi làm chuyện người lớn

Ngày 25/11, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo của bị cáo, giữ nguyên mức án 13 năm tù với Bùi Hửu Hưởng (28 tuổi) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Hưởng xấu hổ cúi mặt khi bị dẫn giải sau phiên tòa.
Hưởng xấu hổ cúi mặt khi bị dẫn giải sau phiên tòa.

Theo bản án sơ thẩm, đầu năm 2013, Bùi Hửu Hưởng từ Đồng Tháp lên Bình Dương làm thuê và ở trọ tại khu phố Bình Quới A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An. Thời gian ở đây, Hưởng quen biết và nảy sinh tình cảm với cháu Lê Thị Bích Ngọc (11 tuổi, ở gần khu nhà trọ của Hưởng). Sau khi quen nhau, Hưởng nhiều lần gọi điện rủ cô bạn gái nhí đến phòng trọ của mình chơi.

Chiều 19/3, khi Ngọc đến phòng Hưởng chơi, anh ta dụ dỗ cô bé "chơi trò người lớn" và được Ngọc đồng ý. Sau khi "quan hệ" với nhau, Hưởng cùng cô bạn gái nhí đi uống cà phê.

Khoảng 16h30 ngày 26/3, Hưởng đi làm về và rủ cháu Ngọc đến phòng mình hát karaoke. Tại đây, cả 2 tiếp tục giao cấu.

Sau đó, Hưởng chở Ngọc đến thị trấn Tân Phước Khánh, huyện Tân Uyên, Bình Dương chơi. Đến 20h30 cùng ngày, khi ra về thanh niên này có mua thuốc tránh thai cho "người yêu" uống.

Thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường khi về nhà, gia đình Ngọc gặng hỏi và cô bé kể hết mọi chuyện. Ngay sau đó cha mẹ nạn nhân đã làm đơn tố cáo gửi công an.

* Tên bé gái đã được thay đổi.

Theo Khắc Thành

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá