Hà Nội:

Rủ đi sinh nhật rồi làm nhục

Sau khi rủ được 3 cô gái ở khu trọ phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, đi dự sinh nhật một người bạn, Cường và Chuẩn ép được 2 cô gái đi nhà nghỉ và giở trò đồi bại.

Khoảng 21h ngày 20/3, ba cô gái tên Nguyễn Thị Huê, Nguyễn Thị Mơ và Nguyễn Thị Hòa đang rôm rả chuyện trò vui vẻ tại khu nhà trọ ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội thì có một đám bạn trai bước vào phòng. Họ là Nguyễn Đình Cường, Nguyễn Minh Chuẩn và Nguyễn Văn Đãi quê ở huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây từng là hàng xóm trước đây của các cô gái khi họ thuê trọ ở xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm.

Dù đêm đã khuya, trời mưa rả rích nhưng những thanh niên này vẫn chèo kéo các cô gái đi ra quán lẩu nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh để dự sinh nhật một người bạn tên Khang.

Tới quán lẩu thì xuất hiện không chỉ có hai, ba người mà có tới hơn 20 thanh niên to cao lực lưỡng đang ngồi chờ các cô gái. Cả hội ăn uống đến nửa đêm thì buổi sinh nhật tạm dừng, Khang mời đám bạn trai và các cô gái tiếp tục đi hát tại quán karaoke trên đường Nguyễn Chí Thanh

15 phút sau, Huê thấy nhiều nữ nhân viên nhà hàng ăn mặc khêu gợi nên cô thấy ngượng ngập liền tự ý bỏ về nhưng không xong. Cường chạy ra cản lại, nói: "Tao thường xuyên cung cấp gái bao cho nhà hàng nên chẳng biết sợ là gì. Mày mà cố tình về thì tao sẽ chặt chân..".

Huê chẳng chịu, cô kiên quyết cự tuyệt, vùng vẫy thoát khỏi sự bao vây của những cặp mắt đang hau háu nhìn cô. Cô vội gọi xe ôm trở về nhà trọ, còn hai người bạn gái không sao thoát khỏi sự bao vây của số người kia.

Nguyễn Đình Cường bảo: "Chúng mày có giỏi thì bước ra khỏi đây, nhưng chẳng kịp về đến nhà đâu nhé". Sợ hãi nên hai cô gái chỉ biết cầu xin, nhưng chúng đưa ra điều kiện: Phải đến nhà nghỉ "ngủ" với Cường và Chuẩn, nếu không bằng lòng thì chúng sẽ gọi cả 10 đứa bạn kia đưa đi làm nhục.

Không còn cách nào khác, hai cô gái chỉ còn biết theo chân Cường và Chuẩn về nhà nghỉ chúng đã thuê sẵn trên đường Trần Duy Hưng. Sau khi bị hai tên côn đồ làm nhục, chờ cho bọn chúng ngủ say các cô mới thoát được và tới Công an phường Trung Hòa trình báo sự việc.

Ngay trong đêm, các chiến sĩ Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận Cầu Giấy đã truy bắt các đối tượng, bắt được hai tên Nguyễn Đình Cường và Nguyễn Minh Chuẩn

Theo CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá