Rủ người quen trong quán karaoke cùng đi bán dâm

TPO - Hai cô gái gặp nhau trong quán hát, nói chuyện và “thông cảm” với hoàn cảnh của nhau nên thỏa thuận, nếu có “khách” sẽ cùng nhau đi bán dâm.

Ngày 14/8, TAND TP Hà Nội đưa Trần Thị Thắm (SN 1988, ở Nghệ An) ra xét xử phúc thẩm về tội “Môi giới mại dâm”. Trước đó, bà Hà bị TAND huyện Thanh Trì tuyên phạt 10 tháng tù về cùng tội danh nhưng đã kháng cáo xin hưởng án treo.

Theo án sơ thẩm, qua những lần đi hát karaoke, Thắm quen Nguyễn Thị Hoa (SN 1984, ở Hải Phòng), hai người nói chuyện và thông cảm cho hoàn cảnh của nhau. Cả hai thống nhất khi có “khách”, sẽ gọi nhau cùng bán dâm.

Trưa 29/1, Thắm nhận điện thoại từ anh Hoàn (SN 1988, ở Thanh Trì, Hà Nội), nói muốn “giải đen” tức đi quan hệ tình dục với gái mại dâm. Anh Hoàn cho biết có thêm một người bạn nữa và muốn Thắm gọi thêm một nhân viên.

Lập tức, Thắm gọi điện cho Hoa đồng thời thỏa thuận giá mua dâm là 500.000 đồng/người. Hoa nhận lời và hẹn cả nhóm tới một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Thanh Trì để “giao dịch”.

Sau đó, Thắm đề nghị và được Hoàn cho thêm 200.000 đồng vì đã giới thiệu thêm bạn. Tổng số tiền Thắm nhận từ “khách” là 700.000 đồng. Tuy nhiên, khi các cặp đôi đang thực hiện hành vi mua bán dâm liền bị công an bắt giữ, tịch thu tang vật kèm tiền bạc.

Theo tòa sơ thẩm, hành vi của Thắm là nghiêm trọng và nguy hiểm cho xã hội, vì vụ lợi (200.000 đồng) mà bất chấp lối sống văn minh, sức khỏe con người và hạnh phúc gia đình… nên tuyên bị cáo phải chịu 10 tháng tù và nộp phạt 5 triệu đồng.

Tòa phúc thẩm nhận định, hành vi của Thắm đã phạm tội “Môi giới mại dâm” theo truy tố. Tuy nhiên, mức hình phạt tòa sơ thẩm áp dụng có phần nặng nên đồng ý kháng cáo, tuyên phạt Thắm 10 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

* Tên các nhân vật liên quan đã được thay đổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng