Rủ người tình vào nhà nghỉ rồi gọi chồng đến đánh ghen

TP - Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Văn Nam, Lê Bá Đức và Phạm Duy Trinh do liên quan đến vụ đánh ghen, cướp tài sản xảy ra tại phường Vĩnh Tuy ngày 2/2.

Ba đối tượng tại cơ quan điều tra.
Ba đối tượng tại cơ quan điều tra.

Theo tin ban đầu, sau khi bị chồng là Nguyễn Văn Nam (SN 1975, ở huyện Thanh Trì, TP Hà Nội)  phát hiện có quan hệ tình cảm với ông Nguyễn Văn Cường (SN 1966, ở huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên), Phạm Thị Thanh T. (SN 1983, ở Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng) đã làm theo sự sắp đặt của chồng để đưa người tình vào bẫy.

Sáng 2/2, T. hẹn Cường gặp nhau rồi cùng vào nhà nghỉ trên phố Minh Khai. Khi cả hai trong nhà nghỉ, T. nhắn tin cho chồng đến đánh ghen. Nam rủ em họ là Lê Bá Đức (SN 1967, ở Đặng Xá, Gia Lâm) và Phạm Duy Trinh (SN 1967, ở quậnTây Hồ, TP Hà Nội) đi cùng. Đến khoảng 9h30, cả ba xông vào phòng nhà nghỉ, Đức túm cổ áo anh Cường rồi cùng Nam đấm đá. Thấy vậy, Trinh can ngăn Đức rồi để Nam nói chuyện với Cường. Sau đó, Đức yêu cầu Cường thừa nhận có quan hệ tình cảm với chị T., ép viết giấy bán chiếc xe máy mang BKS 89K6-9380 cho Nam và cướp 3,4 triệu đồng trong ví nạn nhân.

Ngày 4/2, ông Cường đến trình báo công an. Bước đầu, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng