Rủ nhau đi “đập đá”, 2 thiếu nữ bị đánh dã man

2 cô gái rủ nhau đi sử dụng ma túy đá cùng đám bạn trai, bất ngờ đã bị chính nhóm người này tấn công, hành hung cướp tài sản.

3 đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan chức năng
3 đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan chức năng

Chiều 2/6 Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM xác nhận đang tạm giữ hình sự băng nhóm gồm: Hồ văn Thuận , Hồ Văn Thảo (SN 1995, là em ruột của Thuận, cùng ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và Đào Văn Tiếng (SN 1997, ngụ quận 8) để điều tra, xử lý về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo hồ sơ điều tra, khoảng 2h45 ngày 31/5, chị Huỳnh Ngọc Thùy Tr. (17 tuổi) chở chị Ngô Thị Ánh T. (33 tuổi, cùng ngụ TP.HCM) đến điểm hẹn với Thuận để cùng nhau sử dụng ma túy đá.

Khi 2 người vừa đến giao lộ Nguyễn Văn Linh – Phạm Hùng (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM) thì gọi Thuận ra. Sau đó, Thuận dẫn hai người đi vào một con hẻm gần địa điểm hẹn. Đến đoạn vắng, Thuận bất ngờ bảo dừng xe và tấn công đánh túi bụi vào 2 người phụ nữ.

Khi Thuận và Tiếng đang đánh 2 cô gái trẻ thì Thảo từ chỗ ấn nấp chạy đến cướp xe gắn máy của nạn nhân tẩu thoát. Sau vụ cướp táo tợn, chị Tr và T đã đến trụ sở công an trình báo nhờ can thiệp. Qua truy xét, Công an huyện Bình Chánh bắt giữ Tiếng. Lấy lời khai nhanh từ 2 đối tượng này, công an kịp thời bắt thêm anh em Thuận và Thảo tại TP. Vũng Tàu.

Theo cơ quan điều tra, anh em Thuận – Thảo đều là dân nghiện “hàng đá”, vừa từ trường giáo dưỡng về cách đây không bao lâu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Văn Môn

VOV Giao Thông

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá