Rủ nhau vào khách sạn tự sát vì không được... yêu

TPO – Yêu nhau nhưng bị gia đình ngăn cản đôi nam nữ từ Thái Nguyên đèo nhau xuống thuê trọ ở nhà nghỉ Bảo An (phường Đồng Xuân, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc) rồi cùng… tự sát.

Rủ nhau vào khách sạn tự sát vì không được... yêu


            Rất nhiều người dân vây quanh khách sạn nơi đôi nam nữ tự sát để theo dõi vụ việc
Rất nhiều người dân vây quanh khách sạn nơi đôi nam nữ tự sát để theo dõi vụ việc.

Sáng nay (6-9), nhà nghỉ Bảo An (đường Trường Chinh, phường Đồng Xuân, thị xã Phúc Yên) vẫn đang được phong toả để phục vụ công tác điều tra về cái chết của đôi nam nữ ngày 5-9.

Trước đó, khoảng 1h ngày 5-9, đôi nam nữ này đến thuê trọ tại nhà nghỉ Bảo An. Đến khoảng 9h cùng ngày, nhân viên nhà nghỉ lên dọn phòng, gọi cửa nhưng không thấy hai người này trả lời. Nghi có điều chẳng lành, người này liền lấy chìa khóa mở cửa thì phát hiện hai thi thể nằm chết trên vũng máu, không mảnh vải che thân.

Sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Phúc Yên và Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt để phong toả hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Nạn nhân nữ bị nhiều vết đâm vào lưng và ngực. Còn nạn nhân nam chết trong tư thế ngồi, lưng dựa vào tường.

Danh tính của nạn nhân nam được xác định là Nguyễn Văn L (SN 1991), trú tại xóm Chùa, xã Nam Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Nạn nhân nữ là Nguyễn Thị Ch (SN 1997), cùng trú xã Nam Tiến.

Theo thông tin ban đầu, L và Ch có quan hệ huyết thống, yêu nhau nên bị gia đình ngăn cản. Trưa 4-9, hai người đi xe máy xuống Vĩnh Phúc, thuê nghỉ tại nhà nghỉ Bảo An, sau đó cả hai cùng… quên sinh.

Tang vật thu được gồm một xe máy, một con dao Thái Lan.

Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá