Rúng động án mạng trong tiệm cầm đồ khóa trái cửa ở Bình Dương

TPO - Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại một tiệm cầm đồ trên đường ĐT 746 thuộc KP 6, xã Tân Vĩnh Hiệp, huyện Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công an địa phương đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Rúng động án mạng trong tiệm cầm đồ khóa trái cửa ở Bình Dương
Vào khoảng 18h30 ngày 24/4, thấy cửa khóa trái nhưng gọi không có tiếng trả lời, một người dân đã gọi người nhà anh H. tới kiểm tra. Tại đây, người thân phát hiện vợ chồng và con anh Cao Hữu H. (SN 1991, quê Thanh Hóa) nằm bất động.
Rúng động án mạng trong tiệm cầm đồ khóa trái cửa ở Bình Dương - ảnh 1  Hiện trường vụ án mạng
Lại gần nạn nhân, phát hiện chị B. và con gái 4 tuổi tử vong, riêng anh H. tim vẫn đập. Người dân đã đưa anh H. đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Công an huyện Nam Tân Uyên lập tức phong tỏa hiện trường, lấy lời khai ban đầu từ nhân chứng. Đến 20h30 tối cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang khám nghiệm tử thi tại chổ để điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Nguồn tin từ nhân chứng cho biết, trên thi thể hai mẹ con nạn nhân không có vết thương. "Trước khi xảy ra vụ việc, tôi luôn ở nhà và không nghe tiếng động nào lớn phát ra từ nhà hàng xóm. Tối đêm trước, vợ chồng H. vẫn qua nhà tôi chơi và không có biểu hiện của sự mâu thuẫn gia đình. Khi phát hiện vụ việc, tôi thật sự bất ngờ”, một nhân chứng cho biết.

Rúng động án mạng trong tiệm cầm đồ khóa trái cửa ở Bình Dương - ảnh 2  Cơ quan chức năng đang phong toả hiện trường điều tra vụ việc- ảnh H.C
Được biết, gia đình nạn nhân kinh doanh điện thoại, tiệm cầm đồ, kinh tế gia đình ổn định.
Hiện, Công an tỉnh Bình Dương đã cử lực lượng túc trực tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để theo dõi nạn nhân cấp cứu.

Nguyên nhân vụ án mạng thương tâm vẫn đang được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng