Rúng động vụ bà lão 80 bị nam sinh 9x hiếp dâm

Sự việc bà lão 80 tuổi ở Cần Thơ bị 'yêu râu xanh' Nguyễn Văn Tất, sinh năm 1991 ở cùng xóm hiếp dâm khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ. Nạn nhân tuổi 'gần đất xa trời' cố gắng cào cấu, chống đỡ nhưng bất lực trước sức trai vạm vỡ của gã trai 9x khi hắn quyết tâm thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 24/2, tiếp xúc với phóng viên, bà V.T.S. (80 tuổi, ngụ ấp Tân Thuận, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền) vẫn chưa hết bàng hoàng. Sau mấy ngày điều trị ở bệnh viện, sức khỏe của bà đã đỡ nhiều nhưng vẫn còn nhiều vết thương ở ngực, tay, cổ và thất thần khi nhớ chuyện đã xảy ra.

Rúng động vụ bà lão 80 bị nam sinh 9x hiếp dâm - ảnh 1 Bà lão 80 tuổi bị tên "yêu râu xanh" sinh năm 1991 hãm hiếp gây thương tích đầy mình

Bà S. kể lại: “Chiều tối hôm đó sau khi tôi đốt nhang xong thì lại võng ở nhà trên nằm nghỉ. Lúc này đứa con gái và chồng nó bận đi chùa chỉ còn đứa cháu ngoại 11 tuổi ở nhà với tôi nhưng cũng sang nhà hàng xóm chơi. Đang nằm võng thì có người trùm áo vào mặt tôi rồi bế vào trong phòng đè tôi xuống nền gạch. Tôi cố gắng cào cấu, chống đỡ thì bị nó đè lên người, bóp cổ muốn ngất xỉu để thực hiện hành vi đồi bại”.

Theo bà S, lúc đó bà ngất lên ngất xuống cứ tưởng chết đi vì bị bóp cổ. Trong lúc cào cấu bà biết được đó là thằng hàng xóm nhưng cứ giả vờ như không biết cứ kêu bằng chú hai, năn nỉ được tha mạng để sống với con cháu thêm vài năm nữa.

“Tôi cứ nghĩ nó hiếp xong rồi sẽ giết mình vì nhà nó ở sát bên thế nào cũng bị phát hiện nên tôi hết lời van xin và nói không thấy đường nên không biết là ai. Nào ngờ nó tự xưng tên là Thanh Điền (tên thường gọi ở nhà – PV) và sau khi thực hiện hành vi đồi bại xong lại lên bàn thờ nhà tôi đốt nhang... Cứ nghĩ nó tự xưng tên rồi sẽ giết chết mình để bịt đầu mối nên tôi hứa bỏ qua mọi chuyện nó mới lưỡng lự”.

Rúng động vụ bà lão 80 bị nam sinh 9x hiếp dâm - ảnh 2 Bé K.C chỉ căn phòng nơi phát hiện tên Tất hãm hiếp bà ngoại mình
Ngay thời điểm đó, đứa cháu gái tên Lê Thị K.C, 11 tuổi đi chơi từ nhà hàng xóm về bật đèn lên thì bị tên Tất khống chế bé C định bẻ cổ chết nhưng thấy bà S. khóc lóc, năn nỉ nên hắn mới xô bé C vào góc phòng để bỏ chạy.

 

Lúc này bé C mới chạy kêu người bà con đến cứu bà ngoại mình vì lúc đó thấy mình bà bầm dập, không đứng dậy nổi. Bé C kể lại: “Ông ta một tay bóp cổ con, một tay đè lên đầu định bẻ cổ nhưng nghe con la, bà ngoại cũng la nên ông ấy xô con vào góc phòng rồi bỏ chạy. Lúc này bà ngoại con nằm dưới nền gạch có nhiều vết thương nên con vội chạy qua nhà gần đó kêu mấy người bà con tới đưa ngoại đi bệnh viện”.

Những người thân trong gia đình đến nơi cứ nghĩ rằng bà lão sẽ khó bề qua khỏi vì bà tuổi cao, vốn rất yếu do những căn bệnh về già liên tục hành hạ trong mấy năm gần đây.

Ông Nguyễn Văn Phương, con rể bà S. cho biết: “Khi nghe đứa cháu chạy lên báo tôi lật đật đến nhà xem sự việc như thế nào. Tới nơi không thấy mẹ tôi ở trong phòng cứ tưởng đã chết nào ngờ bà lết ra phía sau nhà. Do chống cự lại với tên Tất nên trên tay bà dính đầy máu, mặt mày cũng bầm tím vì bị nó bóp cổ. Khi đó chỉ biết đưa đi cấp cứu tới đâu hay tới đó vì bà đã già rất yếu”.

Ở địa phương, đối tượng Tất đã bị chính quyền nhiều lần phạt hành chính về tội trộm cắp vặt. Ông Lý Hùng Sơn, Trưởng ban nhân dân ấp Tân Thuận: “Đối tượng Tất không có ruộng đất, khi ra riêng chỉ được gia đình cho miếng đất sau nhà để dựng chòi rồi đi làm thuê, làm mướn kiếm sống”.Hiện tại, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng nghiêm minh.

Theo Minh Giang

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá