Rúng động vụ đột nhập chung cư, giết người cướp của giữa ban ngày

TPO - 10h sáng 20-11, tại căn hộ 1407, nhà B, chung cư Lakeside (phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) xảy ra vụ cướp của giết người gây rúng động.

Rúng động vụ đột nhập chung cư, giết người cướp  của giữa ban ngày

Nạn nhân là bà Đoàn Thị Hồng (SN 1946, giáo viên nghỉ hưu, quê Nam Định), vào Vũng Tàu trông cháu nội tám tháng tuổi.

Bà Hồng bị kẻ thủ ác đâm nhiều nhát dao, chết gần cửa ra vào. Khắp phòng, bàn công, bàn ghế có nhiều vết máu.

Bà Lê Thị Yến (ở căn hộ 909 B chung cư Lakeside, thông gia với bà Hồng) cho biết, nhiều người nghe tiếng động lạ trong phòng 1407 nhưng không nghĩ là bà Hồng bị tấn công.

Lúc 10h, người ở đối diện căn hộ 1407 phát hiện bà Hồng bị giết, vội điện báo cơ quan chức năng. Ngay sau đó, công an đến hiện trường điều tra vụ việc.

Hàng xóm cho hay, kẻ giết người lấy một máy tính xách tay và chiếc nhẫn mà bà Hồng đang đeo ở tay. Đồ đạc trong phòng bị lục soát.

Con trai bà Hồng là Nguyễn Trí Trung (SN 1969, làm nghề lái tàu, đi biển không có nhà). Bà Hồng ở nhà với con dâu tên Hương và hai cháu nội. Sáng 20 - 11, chị Hương đưa con lớn sáu tuổi đi học rồi đi chợ, bà Hồng ở nhà với bé tám tháng tuổi và người giúp việc.

9h sáng, bà vẫn gọi điện cho con dâu. Sau đó, người giúp việc ra về thì cướp đột nhập, gây án.

Ông Nguyễn Văn Nuôi (60 tuổi, trung tá công an về hưu, trú căn hộ 1406, B1 chung cư Lakeside) cho hay: Cụm chung cư Lakeside do Công ty DIC đầu tư, gồm bốn tòa nhà cao 16 tầng, nhưng không có camera giám sát hành lang, thang máy, an ninh chưa đảm bảo.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá