Rùng mình chồng chém vợ đứt lìa bàn tay

Mới đây, xuất hiện trên mạng xã hội hình ảnh người phụ nữ với bàn tay bị đứt gần lìa cùng hàng chục vết chém trên người đã khiến không ít người phải rùng mình.

Hình ảnh chị Thiết tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông
Hình ảnh chị Thiết tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Theo tìm hiểu của phóng viên, nạn nhân của vụ việc là chị Nguyễn Thị Thiết - sinh năm 1984 (ngụ đội 9, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội). Điều đáng nói, người gây ra vụ chém man rợ trên lại chính là Đỗ Hữu Chính (sinh năm 1982) - người chồng đầu gối tay ấp với chị Thiết.

Được biết, khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, trên người chị Thiết có gần một chục vết chém, bao gồm các vết chém trên mặt, đầu, gáy và hai cánh tay. Trong đó, bàn tay phải đã bị chém đứt gần lìa... Tuy nhiên, khi phóng viên tìm gặp, chị Thiết đã được về bệnh viện đa khoa Hà Đông, Hà Nội để tiếp tục điều trị.

Tại bệnh viện Đa Khoa Hà Đông, chị Thiết vẫn chưa thể trò chuyện vì vết thương gây đau. Trong khi đó, ông Nguyễn Lương Diên-bố đẻ chị Thiết cho biết, Đỗ Hữu Chính là công nhân môi trường, lương tháng cũng được 6, 7 triệu nhưng Chính thích đánh bài đánh bạc. Thua hết tiền thì cầm cố xe máy rồi bắt vợ đi vay nợ để lấy xe ra. Vợ không vay được tiền để lấy xe là bị đánh, bị chửi.

Do bị chồng đánh đập nhiều, từ đầu tháng 2 âm lịch vừa qua, chị Thiết về nhà bố mẹ đẻ sinh sống nhưng vẫn bị chồng tìm tới kiếm cớ gây sự, hành hung.

Ông Diên kể lại: "Khoảng 8h14 phút ngày 10/7 tôi nhận được điện thoại của hàng xóm gọi về gấp vì cháu Thiết đang nguy cấp. Tôi vội vàng về nhà thì nhìn thấy con gục trên vũng máu. Trên người gần một chục vết chém, bàn tay phải bị chém đứt gần lìa. Hai răng rơi hẳn ra vũng máu...

Không còn biết làm gì nữa, tôi vội gọi người lấy xe ô tô chở đất để đưa con gái lên trạm y tế cách đó khoảng 500m để sơ cứu. Sau đó, tôi gọi xe ô tô để đưa con lên bệnh viện huyện nhưng không được, tôi phải lao ra đường, chặn một chiếc xe tải để đưa con lên bệnh viện huyện Thạch Thất sơ cứu. Sơ cứu xong, tôi lại tiếp tục chuyển con về viện 5 rồi lại tiếp tục chuyển về bệnh viện Việt Đức” – ông Diên kể tiếp.

Vẫn theo lời ông Diên, sau khi đưa con đi cấp cứu, ông đã làm đơn tố cáo gửi đến công an huyện Thạch Thất để được giải quyết vụ việc vì hành vi của Chính đã vượt quá mức giới hạn nhẫn nhịn của gia đình.

Xác nhận với PV, một cán bộ công an huyện Thạch Thất cũng cho biết, công an huyện Thạch Thất đang thực hiện lệnh tạm giam đối với Đỗ Hữu Chính. Đồng thời, công an cũng đang tiến hành điều tra để xử lý vụ việc.

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá