Rưới xăng đốt xác nhân tình vì sợ... vợ

Chỉ vì sợ người tình mách vợ mình về mối quan hệ ngoài luồng mà Trình Văn Tám đã ra tay tàn độc, để rồi phải trả giá đắt.

Rưới xăng đốt xác nhân tình vì sợ... vợ


      Bị cáo Trình Văn Tám cúi mặt căng thẳng chờ đợi phán quyết của HĐXX
Bị cáo Trình Văn Tám cúi mặt căng thẳng chờ đợi phán quyết của HĐXX.

Ngày 16-10, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án tử hình đối với bị cáo Trình Văn Tám (SN 1976, quê Phú Thọ, tạm trú Bình Dương) cho 2 tội danh “giết người” và “cướp tài sản”.

Theo bản án sơ thẩm, mặc dù đã có vợ con nhưng Tám vẫn lên mạng làm quen với các cô gái. Tháng 7-2011, qua mục tìm bạn bốn phương, Tám đã gặp gỡ và yêu thương người phụ nữ một đời chồng Bùi Thị Hoa (SN 1978). Tuy yêu chiều Hoa nhưng Tám vẫn không quên vai trò làm chồng, làm cha của mình.

Buồn vì Tám không chở mình về quê ra mắt họ hàng vào dịp Tết, Hoa doạ sẽ nói cho vợ Tám nghe chuyện của 2 người. Sợ chuyện ngoại tình bị vở lở, Tám đã lên kế hoạch “xử lý” người tình.

Trưa ngày 26-1-2012, sau khi mua 4 lít xăng mang theo, Tám đến nhà trọ rước Hoa rồi chạy thẳng về hướng huyện Mộc Hoá, tỉnh Long An. Đến khu du lịch sinh thái, Tám tìm nơi vắng vẻ và rủ Hoa xuống “tâm sự”.

Vừa lúc đó anh bạn học gọi điện thoại nói chuyện với Hoa. Thấy người tình nói chuyện thân mật với người khác, Tám ghen tức, cả hai cự cãi. Đã có dự tính từ trước nên khi Hoa không để ý, Tám đè nghiến người tình dưới đất và bóp cổ cho đến khi cô tắt thở. Sau khi lấy toàn bộ vòng vàng trên người Hoa, gã nhân tình phủ quần áo lên xác nạn nhân rồi rưới xăng và châm lửa.

Sau đó gã ung dung đến nhà một người tình khác ở An Giang nghỉ ngơi. Hơn 2 tháng sau, kẻ sát nhân mới bị bắt giữ trước con mắt ngỡ ngàng của người thân.


      Trình Văn Tám che mặt khi bị dẫn giải ra xe
Trình Văn Tám che mặt khi bị dẫn giải ra xe.

Với tội ác dã man, mất hết tính người, Trình Văn Tám đã bị TAND tỉnh Long An tuyên án tử hình cho tội “giết người” và 5 năm tù cho tội “Cướp tài sản”. Mong muốn được sống, Tám đã làm đơn xin giảm án.

Mặc dù bị cáo đã khắc phục hậu quả, gia đình bị hại làm đơn xin giảm án nhưng trước hành vi đê hèn, man rợ, Toà phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, y án sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trình Văn Tám phải nhận mức án tử hình cho 2 tội “giết người” và “cướp tài sản”.

Theo Tường Vy
An ninh thủ đô

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá