Rượu say gây tai nạn, rút thẻ chuyên viên Bộ Nội vụ ra 'dọa' CA

Bước xuống xe nồng nặc mùi rượu, lái xe gây tai nạn đã văng tục, chửi CSGT và còn rút thẻ chuyên viên Vụ tổ chức biên chế (Bộ Nội vụ) ra "dọa".

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 21h15 ngày 11/12, lái xe ô tô BKS 29A-271.26 lưu thông trên đường Kim Mã hướng Cầu Giấy, khi đến ngã tư Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh đã không làm chủ tốc độ đâm vào một cô gái điều khiển xe máy điện đi cùng chiều.

Vụ tai nạn xảy ra ngay ngã tư nên Thượng úy Trần Văn Công (đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ đã chứng kiến toàn bộ.

Vừa bước xuống xe nồng nặc mùi rượu, lái xe ô tô BKS 29A-271.26 là Nguyễn Đình Hùng đã văng tục và chửi Thượng úy Công. Không những thế, lái xe Hùng còn rút thẻ chuyên viên Vụ tổ chức biên chế (Bộ Nội vụ) ra “dọa”.

Sau khi được các đồng chí CSGT và CS 113 giúp đỡ đưa vào ven đường, người phụ nữ điều khiển xe máy điện cho biết, cô là Nguyễn Thị Trang (SN 1994 – Thường trú huyện Vũ Thư – Thái Bình) hiện đang thuê trọ ở phố Pháo Đài Láng). Rất may vụ tai nạn chỉ làm cô bị ngã ra đường và xây xát nhẹ.

Tiến hành đo đạc hiện trường, và nồng độ cồn trong máu, cơ quan công an cho biết kết quả đo nồng độ cồn trong máu với lái xe Hùng là 1,070 miligam/lít khí thở.

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ làm việc, cơ quan công an đã lập biên bản tạm giữ 2 phương tiện.

Theo Xuân Phú

Infonet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá