Đồng Nai:

Rút kim tiêm chống trả công an khi bị truy đuổi

Khi đột nhập nhà chị Ngọc để trộm điện thoại, Hiệp bị phát hiện nên bỏ chạy. Khi bị công an và người dân truy đuổi, Hiệp rút kim tiêm chuẩn bị sẵn đâm loạn xạ để chống cự.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 21/4, Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cho biết đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Hiệp (23 tuổi, ngụ xã Xuân Thành, huyện Xuân Lộc) về hành vi trộm cắp tài sản và chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, Hiệp cùng 1 đối tượng khác giả vờ là người đi hỏi thăm tìm nhà người thân nhưng mục đích là để dò xét tình hình, tìm sơ hở tài sản của người dân trên địa bàn để trộm cắp.

Khi đến trước nhà chị Nguyễn Thị Mộng Ngọc (xã Xuân Hiệp), Hiệp phát hiện cửa mở nhưng không có người trông coi nên đột nhập vào phòng khách lấy trộm chiếc điện thoại iPhone 4S để trên bàn.

Đúng lúc này, chị Ngọc phát hiện và hô hoán nên Hiệp bỏ chạy. Do đối tượng đi cùng hoảng sợ, nổ máy xe bỏ chạy trước nên Hiệp không kịp lên xe tẩu thoát. Nhiều người dân đã tiến hành truy đuổi, cùng lúc này Công an huyện Xuân Lộc đang trên đường tuần tra cũng đuổi theo đối tượng.

Bị truy đuổi, Hiệp liền rút kim tiêm thủ sẵn trong người đâm loạn xạ để chống cự. Rất may, lực lượng công an đã kịp thời đẩy người dân ra ngoài nên kim tiêm đâm không trúng ai. Sau đó, Hiệp bị lực lượng công an khống chế và thu giữ kim tiêm.

Bước đầu, làm việc với cơ quan công an, Hiệp khai nhận do thiếu tiền để mua ma túy sử dụng nên rủ đồng bọn đi trộm cắp tài sản.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá