Rút súng "nói chuyện" với hàng xóm, 2 người trọng thương

Cho rằng Sơn dám trêu chọc mình, Đại rút súng ra để “nói chuyện” khiến anh Sơn bị 18 viên đạn găm xuyên vào ổ bụng, gục xuống đất bất tỉnh. Thấy anh trai bị bắn, Hóa lao đến đỡ anh thì bị bắn một phát vào bả vai.

Rút súng "nói chuyện" với hàng xóm, 2 người trọng thương

Khoảng 22h ngày 23/1, anh Mai Thế Sơn (21 tuổi, trú tại xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, Đắk Nông) cùng em trai là Mai Thế Hóa cùng một số người đang ngồi nướng khoai lang trước sân nhà thì có hai thanh niên hàng xóm tên Đại và Thành sang chơi.

Tại đây giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, Đại rút súng mang theo trong người (loại súng bắn đạn ria) ra hù dọa thì được mọi người can ngăn. Sau đó Thành và Đại bỏ đi về nhà. Một lúc sau, vì cho rằng Sơn dám trêu chọc mình nên Đại điện thoại gọi Sơn sang nhà “nói chuyện”.

Khi Sơn vừa đến trước cổng thì bị Đại lấy súng bắn một phát vào người khiến anh Sơn bị 18 viên đạn găm xuyên vào ổ bụng, gục xuống đất bất tỉnh. Thấy vậy Mai Thế Hóa đến đỡ anh dậy thì bị Đại tiếp tục dùng súng bắn tiếp một phát vào người khiến Hóa trúng đạn bị thương ở bả vai.

Sau khi gây án, Đại và Thành đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Anh Sơn và Hóa được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Hiện Công an huyện Tuy Đức đang điều tra truy bắt hung thủ.

Theo Bá Hiển

Báo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng