Sàm sỡ bé gái trên đồi cát, ông lão bị công an triệu tập

Khi đang có hành vi sàm sỡ với bé gái 8 tuổi thì chị của nạn nhân phát hiện. Nhà chức trách đã đưa nạn nhân đi giám định và triệu tập ông này lên điều tra.

Ngày 9/11, Công an TP Hội An cùng gia đình đưa cháu Lan (8 tuổi, trú TP Hội An) vào Trung tâm pháp y tỉnh Quảng Nam để giám định xem nạn nhân có bị xâm hại tình dục hay không.

Nhà chức trách cũng triệu tập ông Phạm Hoàng (72 tuổi, ngụ TP Hội An) lên để làm rõ việc gia đình nạn nhân tố cáo ông hiếp dâm cháu Lan.

Chị Trần Thị Xuyến (mẹ cháu Lan) cho biết, khoảng 16h ngày 25/10, Lan cùng chị ruột và 2 người bạn (đều 14 tuổi, ngụ cùng thôn) đi học Anh văn cách nhà 1 km. Khi hết giờ, cả 4 rủ nhau ra đồi cát ven biển chơi.

Ngồi một lúc, mọi người không thấy Lan đâu nên đi tìm. Khi đến gần khu vực nghĩa địa, cả 3 thấy ông Hoàng đang đè Lan xuống đất.

Chị của nạn nhân đã điện thoại báo cho gia đình và hàng xóm. Chị Xuyến kể, nhiều lần hàng xóm nói với gia đình thấy ông Hoàng có hành vi sờ soạng vào cháu Lan.

Tại cơ quan công an, Lan kể đã nhiều lần bị ông lão qua nhà cởi bỏ quần áo. Mỗi lần như vậy, ông cho bé gái 5.000 đồng.

Theo thượng tá Trần Dũng, Phó trưởng Công an TP Hội An, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, đơn vị đã triệu tập ông Hoàng lên làm việc.

Bước đầu, ông này chỉ thừa nhận sàm sỡ với bé Lan trên đồi cát chứ chưa thực hiện hành vi hiếp dâm.

* Tên bị hại đã được thay đổi

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá