Sang chơi nhà hàng xóm, bé gái bị 'yêu râu xanh' hiếp dâm nhiều lần

TPO - Xin gia đình sang nhà hàng xóm xem tivi, bé gái 8 tuổi bị “yêu râu xanh” U70 dụ dỗ hiếp dâm nhiều lần, rồi dặn không được nói cho ai biết.

Đối tượng Nghe - Ảnh: CA.
Đối tượng Nghe - Ảnh: CA.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, hiện đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Nghe (69 tuổi, ngụ xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 12/6, thấy bé N.N.N.Y (8 tuổi, ngụ cùng địa phương) sang nhà xem tivi nên Nghe đã nảy sinh ý định hiếp dâm cháu bé. Đối tượng đã dụ dỗ Y. xuống sàn nhà của y để thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thỏa mãn thú tính, Nghe dặn nạn nhân không được nói chuyện này cho ai biết.

Trời đã tối nhưng không thấy con gái về nên gia đình Y. đã đi tìm và phát hiện cháu bé chạy lên từ dưới sàn nhà có biểu hiện lạ nên gặng hỏi thì Y. kể lại việc vừa bị tên Nghe giao cấu. Ngay sau đó, người nhà Y. đã đến cơ quan công an tố giác hành vi của người hàng xóm vô nhân tính.

Tại cơ quan công an, đối tượng Nghe thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Ngoài ra, y còn khai trước đó đã từng 4 lần hiếp dâm cháu Y.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng