Nhân viên truyền hình bị tố cáo phát tán ảnh sex của bạn gái:

'Sáng tạo' hình sex vì quá... yêu (?)

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã tiến hành triệu tập, ghi lời khai của Nguyễn Tiến Dũng- người bị chị V.T.T tố cáo đã “khủng bố” chị bằng ảnh sex.

Những nội dung tục tĩu được "quảng cáo" trong chiếc VCD mà chị T cung cấp.

Tại cơ quan Công an, Dũng đã thừa nhận mình là tác giả của những bức ảnh “nóng” trong đĩa VCD mà chị T đã gửi đến các cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, anh Dũng lại cho rằng hành vi trên của mình là vì quá... yêu T(?)

Quá yêu hoá liều

Theo tin đã đưa, chị T (Lạng Sơn) tạm trú tại phố Minh Khai, phường Vĩnh Tuy (Hà Nội) tố cáo anh Dũng đang công tác tại một đài truyền hình có hành vi ghép mặt chị vào những bức ảnh sex cũng như tạo ra các Clip sex trên mạng, rồi chuyền cho bạn bè, người quen của chị T, Công an Thành phố Hà Nội đã vào cuộc và tiến hành điều tra.

Thông tin mới nhất mà chúng tôi mới nhận được, anh Dũng đã có bản tường trình gửi đến cơ quan Công an, thừa nhận mình là tác giả của chiếc đĩa VCD trên. Anh Dũng cho rằng vì quá yêu chị T, nên mới làm ra chiếc đĩa VCD này nhằm mục đích để T hiểu tình cảm mà quay về với Dũng.

Theo tường trình trên, anh Dũng và chị T  yêu nhau từ năm 2006. Mặc dù bị gia đình ngăn cấm, nhưng Dũng vẫn có ý định đi đến kết hôn với chị T. Tối ngày 24/2/2008, trên đường đi làm về nhà, đến đoạn đường thuộc phường Vĩnh Tuy, tình cờ Dũng thấy chị T ngồi sau xe máy của một thanh niên đi ngược chiều, nên bí mật bám theo.

Do đường đông, Dũng không theo kịp nên quay về nhà đợi. Mãi đến quá khuya nhưng không thấy chị T về khiến Dũng nảy sinh bực tức, ghen tuông. Ngay đêm đó, Dũng về nhà và nảy sinh ý định ghép ảnh của chị T với những bức ảnh “nóng” trên mạng để “khủng bố” chị T.

Ghép hình sex trả hận tình

Khá sành về Internet và phần mềm photoshop, nên chỉ trong khoảng hơn 2 giờ đồng hồ, Dũng đã hoàn thành 20 chiếc ảnh. Tiếp đó xếp 20 chiếc ảnh nối tiếp nhau và tạo dòng chữ ghi tên, số điện thoại của chị T vào. “Sản phẩm” này có thời lượng 9 phút được Dũng đặt tiêu đề  “chân dung gái gọi”, lồng cả nhạc và được chuyển sang đĩa VCD.

Trưa 25/2/2008, Dũng tìm đến nhà người thanh niên tối hôm trước đi cùng chị T và đưa cho anh ta chiếc đĩa mà Dũng mới hoàn thành.

Tuy nhiên, ngay sau đó Dũng cảm thấy ân hận về hành động dại dột của mình nên buổi tối cùng ngày Dũng chủ động hẹn gặp chị T kể lại hành vi của mình, hứa với chị sẽ gặp lại người thanh niên để xin lỗi cũng như xin lại chiếc đĩa.

Đến sáng 26/2, khi trở lại nhà người bạn trai của chị T xin lại chiếc đĩa, thì Dũng được biết người nhà anh này đã đưa trực tiếp cho chị T chiếc đĩa từ buổi tối 25/2.

Cũng trong bản tường trình, Dũng đã kể lại khá tỉ mỉ quy trình ghép mặt chị T vào những tấm hình sex trên mạng như thế nào. Việc lồng ghép các số điện thoại và tự nghĩ ra những cái tên không có thật để tạo thành dòng chữ chạy trên đĩa với nhan đề “chân dung gái gọi” để vu khống chị T là gái gọi, là ca ve...

Rút đơn cũng khó thoát tội

Theo tin chúng tôi mới nhận được, chị T đã đến cơ quan Công an xin rút lại đơn tố cáo về hành vi của anh Dũng. Lý giải về việc này, chị T cho rằng đã quá mệt mỏi, không muốn dây dưa nữa.

Trao đổi với chúng tôi về hành vi của anh Dũng, Luật sư Trần Chí Thanh - Văn phòng Luật sư Tâm Đức cho rằng: “Hành vi của anh Dũng dù với động cơ, mục đích gì cũng đã vi phạm pháp luật. Theo đó, anh Dũng phạm vào 2 tội danh: “Tội làm nhục người khác”, theo điều 121 BLHS và “Tội truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy”, theo điều 253 BLHS.

Tuy nhiên, do người bị hại đã rút đơn nên hành vi của anh Dũng sẽ không bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội danh “Làm nhục người khác”. Nhưng Dũng vẫn có thể bị xử lý hình sự với tội danh “truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy”.

Theo Quốc Tuấn
Gia đình&Xã hội

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá