"Sập bẫy" bạn trai mới quen trên mạng

Trong lúc bạn gái mới quen đang rửa chén, Dũng (ở Đồng Nai) lấy trộm hơn 5 triệu đồng và đăng ký xe máy của bị hại để trong túi sách.

Ngày 12/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã bắt tạm gian Nguyễn Hoàng Dũng (40 tuổi, ngụ TP Biên Hòa), để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đầu tháng 11, Dũng kết bạn với chị O. (31 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) qua mạng xã hội.

Sáng 19/11, hai người hẹn nhau uống cà phê ở gần cầu Suối Linh (phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa) rồi về phòng trọ của chị O. ở xã Đông Hòa (huyện Trảng Bom) chơi.

Trong lúc bạn gái đang rửa chén, Dũng lấy trộm 5,1 triệu đồng và đăng ký xe máy của bạn gái trong giỏ sách rồi giấu vào người. Sau đó, Dũng nảy sinh ý định chiếm đoạt xe máy của bạn gái mới quen nên vờ hỏi mượn xe và điện thoại.

Sau khi chiếm đoạt được xe và điện thoại, Dũng lái đến huyện Bình Chánh (TP.HCM) bán được 7 triệu đồng. Chiếc điện thoại anh ta cầm được 1,5 triệu đồng.

Ngày 23/11, chị O. nhờ bạn mình nói chuyện với Dũng rồi hẹn gặp tại quán cà phê ở phường Tân Hiệp (TP Biên Hòa). Tại đây, anh đã bị người dân bắt giữ giao nộp cho cơ quan công an.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng