Sát hại bà chủ quán cà phê vì… kích dục không đúng cách

Ngày 31/12, Công an huyện Củ Chi cho biết, sau hơn 2 tháng điều tra truy xét, Công an huyện Củ Chi đã bắt được đối tượng Nguyễn Hữu Hậu (26 tuổi, quê quán Tây Ninh, tạm trú Củ Chi lập hồ sơ xử lý về hành vi “Giết người và Cướp tài sản”. Hậu là đối tượng đã giết chủ quán cà phê Giọt Nhớ vào tối 4/11.

Quán cà phê Giọt Nhớ.
Quán cà phê Giọt Nhớ.

Theo hồ sơ ban đầu,  tối 4/11, người dân phát hiện chị N.T.K.O. (28 tuổi, quê quán  Bình Dương) chủ quán cà phê Giọt Nhớ (quốc lộ 22, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi) nằm chết trên sàn nhà, trên người có vết đâm, vết cắt, nạn nhân bị mất một ĐTDĐ.

Một số nhân chứng cho biết, chị O. đến đây thuê mặt bằng mở quán cà phê được 3 tháng, khách đến quán chủ yếu là thanh niên và đàn ông. Trong những khách quen của chị O. có Hậu nên Công an tiến hành truy xét đưa Hậu về trụ sở làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Hậu đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người của mình. Hậu khai như thường lệ tối 4/11, Hậu đến quán “chị O. uống cà phê và gọi nữ chủ quán thực hiện hành vi kích dục. Tuy nhiên do chị O. kích dục không đúng cách gây đau nên Hậu không đồng ý tiếp tục, chị O. đòi trả 25.000đ tiền công.

Bị đau còn bị chủ quán đòi tiền, Hậu bực tức chụp con dao đâm vào người nạn nhân và dùng sợi dây điện quạt máy xiết cổ chị O. cho đến chết sau đó lấy ĐTDĐ của nạn nhân bỏ trốn. Công an huyện Củ Chi hoàn tất hồ sơ chuyển giao hậu cho phòng cảnh sát ĐTTP về TTXH-CATP xử lý theo thẩm quyền.

Theo Công An Nhân Dân

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá