Sát thủ tấn công nhóm thợ xây, 4 người thương vong

TPO - Do mâu thuẫn, cự cãi với người cùng làm trong cuộc nhậu, một thợ xây đã gọi nhóm sát thủ mang dao chọc tiết lợn đến “giải quyết”, khiến 2 thợ xây chết tại chỗ, 2 người khác trọng thương.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường khu vực xảy ra án mạng
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường khu vực xảy ra án mạng

Lúc 21 giờ 30 tối 23/10, một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại khu vực ngõ 213 Thiên Lôi (quận Lê Chân, Hải Phòng) khiến 2 người bị đâm chết tại chỗ, 2 người khác trọng thương.

Hai người tử vong là Nguyễn Ngọc Tuấn (trú quận Hồng Bàng) và Nguyễn Anh Tuấn (trú quận Lê Chân); hai người bị thương là Trần Thanh Cương (trú quận Dương Kinh) và Nguyễn Văn Thân. Tất cả nạn nhân đều là thợ xây làm cùng nhóm cho một chủ thầu xây dựng nhà ở ngõ 213 Thiên Lôi.

Trước đó, tối 23/10, người chủ thầu xây dựng tổ chức liên hoan cho tốp thợ xây tại nhà. Trong cuộc nhậu thịt chó, giữa 2 người làm công có xảy ra cự cãi, xô xát. Sau khi được can ngăn, một thợ xây đã gọi điện cho một số đối tượng tới để “xử” đối thủ.

Khi nhóm thợ xây vừa rời khỏi nhà chủ thầu đã bị các đối tượng dùng dao chọc tiết lợn, cán chổi mũi bọc thép tấn công làm 2 người chết, 2 người khác bị thương. Sau khi gây án, nhóm “sát thủ” vứt hung khí gần khu vực hiện trường rồi bỏ chạy ra phía đường bao Nguyễn Văn Linh tẩu thoát.

Công an TP Hải Phòng và Công an quận Lê Chân đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ hung khí là một con dao chọc tiết lợn và một cán chổi đầu bọc thép gần hiện trường. Công an đã khẩn trương điều tra, ngay trong đêm 23/10 đã bắt giữ 3 nghi can gây ra vụ giết người nghiêm trọng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng