DMCA.com Protection Status

Sau vụ Trưởng công an xã bị bắt, lại đến vụ một công an viên tự tử

TPO - Dư luận chưa hết xôn xao sau vụ trưởng công an của xã Vũ Quý (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) bị bắt quả tang khi đang nhận tiền thì đến chiều ngày 24/8, tại xã này lại xuất hiện vụ việc một công an viên của xã tử vong do treo cổ tự tử.

Người dân xã Vũ Quý phát hiện một công an viên tử vong trong tư thế treo cổ trên cây. Ảnh minh họa
Người dân xã Vũ Quý phát hiện một công an viên tử vong trong tư thế treo cổ trên cây. Ảnh minh họa

Sáng 25/8, một cán bộ xã Vũ Quý (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một công an viên của xã treo cổ tự tử.

Vụ việc được phát hiện vào lúc 15 giờ chiều qua, 24/8. Người dân địa phương phát hiện một người treo lủng lẳng trên cây dâu da bên bờ ao gần sân vận động xã, thuộc địa bàn thôn 4 thôn 4, xã Vũ Quý. Kiểm tra thì xác định nạn nhân đã tử vong.

Nạn nhân treo cổ tử vong được xác định là ông Nguyễn Thế A (50 tuổi, công an viên của xã Vũ Quí). Vị trí treo cổ ở giáp bờ ao do gia đình vị công an viên này thuê để nuôi cá.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo với chính quyền. Đến chiều tối qua, công an huyện Kiến Xương đã về xã Vũ Quý để điều tra vụ việc.

Thông tin về vị công an viên này, vị cán bộ xã Vũ Quý cho biết: "Ông Nguyễn Thế A là người hiền lành, hoạt bạt và năng nổ trong công tác, luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Vì thế khi ông A tự tử, cán bộ và người dân trong xã rất bàng hoàng".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng