Sẽ kỷ luật giáo viên vụ cháu gái 4 tuổi bị bầm tím sau giờ học

TP - Tại Bắc Giang, sáng 7/12, UBND huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) tổ chức họp báo thông tin về việc cháu Lê Thùy Dương, học sinh lớp 4 tuổi, tại khu lẻ Bình Dương, trường Mầm non xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, nghi bị giáo viên đánh.

Theo những thông tin do UBND huyện Hiệp Hòa cung cấp thì buổi trưa ngày 1/12 tại khu lẻ Bình Dương, Trường mầm non xã Ngọc Sơn, xảy ra sự việc cháu Lê Thùy Dương, học sinh lớp 4 tuổi bị đánh.

Qua xác minh được biết sau khi cho các cháu ăn cơm trưa xong và đi ngủ, 3 cô giáo dạy ở khu lẻ (Nguyễn Thị Trường, Phạm Thu Hương, Nguyễn Thị Nguyên) ăn cơm tại phòng học sinh lớp 3 tuổi thì nghe tiếng học sinh khóc, cô Hương (giáo viên phụ trách lớp 5 tuổi) đi kiểm tra phát hiện cháu Dương (lớp 4 tuổi do cô Trường chủ nhiệm) bị các bạn học sinh cùng lớp đánh đỏ một bên má. Buổi chiều cùng ngày khi ông nội cháu Dương đến đón, cô Trường có thông tin lại sự việc cháu Dương bị các bạn đánh.

Sau đó Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo sự việc với UBND xã Ngọc Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Tối 1/12 bố mẹ cháu Dương đã đưa cháu đến bệnh viện và có đơn tố cáo gửi Công an xã Ngọc Sơn cho rằng cháu Dương bị cô Hương đánh và đăng tải 1 clip lên mạng xã hội facebook với nội dung cháu Dương nói bị cô giáo đánh.

Sau khi làm việc với các bên, đại diện UBND huyện Hiệp Hòa khẳng định cháu Lê Thùy Dương bị các cháu học sinh cùng lớp đánh bằng loại gậy nhựa dùng để tập thể dục do Dương không chịu đi ngủ chứ không phải do cô giáo đánh.

Ông Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa cho biết: Qua sự việc trên cho thấy các cô giáo đã không làm tròn trách nhiệm trong việc trông dỗ cháu tại lớp. Đến chiều nay (8/12), huyện Hiệp Hòa sẽ có hình thức kỷ luật cụ thể đối với nhà trường, hiệu trưởng, các cô giáo liên quan vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá