Sẽ sớm khởi tố vụ án đánh nhau tranh chấp bãi ngao

TP - Lúc 18h 10 phút ngày 8/7, nạn nhân thứ 3 trong vụ đánh nhau, tranh chấp bãi ngao tại khu vực sông Yên, vùng giáp ranh giữa 2 xã Hải Châu (huyện Tĩnh Gia) và Quảng Nham (huyện Quảng Xương) của tỉnh Thanh Hóa đã được tìm thấy.

> '100 người hỗn chiến trên sông': Tìm thấy cả 3 thi thể
> Vụ trăm người hỗn chiến: Vớt được 2 thi thể

Sáng 8/7, hai thi thể được tìm thấy gần khu vực xảy ra đánh nhau là: Tô Văn Dũng (SN 1954) và Lê Văn Hiệu (SN 1966) đều ở xã Hải Châu. Chiều tối 8/7, người thứ ba mất tích được tìm thấy thi thể là Lữ Vĩnh Cường (xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương). Vị trí tìm được thi thể của anh Cường cách nơi xảy ra hỗn chiến khoảng hơn 1km (gần cầu Lạch Ghép).

Ngoài ra, hai người bị thương nặng trong nhóm người ở xã Hải Châu là Tô Văn Mạnh (SN 1973) và Tô Văn Giàu (SN 1972) đã được chuyển đi bệnh viện tuyến trung ương để cấp cứu. Mạnh và Giàu đều là con trai của ông Dũng. Trong số 4 người bị thương ở xã Quảng Nham có 3 người đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực (TP Thanh Hóa).

Như thông tin đã đưa, lúc 11h ngày 7/7, tại khu vực gần cửa sông Yên, thuộc địa bàn giáp ranh 2 xã Quảng Nham và Hải Châu đã xảy ra vụ đánh nhau giữa 2 nhóm người (tổng cộng có gần 100 người) của hai địa phương do tranh chấp vùng nuôi và khai thác ngao.

Đại tá Trần Văn Thực- Chánh văn phòng Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Công an tỉnh đang tiếp tục thu thập chứng cứ để khởi tố vụ án trong thời gian sớm nhất.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá