Sinh viên bán dâm 3 triệu đồng

Là cựu sinh viên một trường đại học tại Hà Nội, Loan hành nghề bán dâm, kiêm "má mì" để cải thiện thu nhập. Mỗi lần đi khách, Loan và một cô bạn (SV năm thứ 4) kiếm được 3 triệu đồng.

Hoàn cảnh gia đình không khó khăn, nhưng muốn có quần áo đẹp hai thiếu nữ sẵn sàng dùng "vốn tự có" để kiếm tiền
Hoàn cảnh gia đình không khó khăn, nhưng muốn có quần áo đẹp hai thiếu nữ sẵn sàng dùng "vốn tự có" để kiếm tiền

Hoàn cảnh gia đình không khó khăn, nhưng muốn có quần áo đẹp hai thiếu nữ sẵn sàng dùng
Hoàn cảnh gia đình không khó khăn, nhưng muốn có quần áo đẹp hai thiếu nữ sẵn sàng dùng "vốn tự có" để kiếm tiền. Ảnh mang tính chất minh họa

Chiều 6/8, CA quận Long Biên, Hà Nội cho biết vừa tạm giữ hình sự đối với Hoàng Thị Phương Loan (SN 1990, ở Hà Giang) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tối 30/7, CA quận Long Biên đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn Nam Hải, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Một gái bán dâm kiêm kiêm môi giới được làm rõ là Hoàng Thị Phương Loan. Gái bán dâm còn lại là Đ.T.T P (SN 1989, ở Hưng Yên).

CQCA cho biết, Loan từng tốt nghiệp một trường đại học ở Hà Nội. Trong lúc chưa tìm được việc làm, Loan hành nghề bán dâm, kiêm "má mì" để cải thiện thu nhập.

Còn P. hiện đang là sinh viên năm thứ 4 một trường đại học ở Hà Nội, hoàn cảnh gia đình không khó khăn, nhưng muốn có quần áo đẹp nên sẵn sàng dùng "vốn tự có" để kiếm tiền.

Với các mác sinh viên, ngoại hình đẹp và gương mặt ưa nhìn, cả hai cô gái kiếm được 3 triệu đồng cho mỗi lượt "đi khách".

Tại CQĐT, Loan khai, tối 30/7, khi đang ở nhà trọ, Loan nhận được điện thoại của người đàn ông rủ tới khách sạn. Loan bắt taxi đến nơi thì thấy hai vị khách đang chờ sẵn. Loan gọi điện cho P đến khách sạn cùng mình bán dâm. Ngoài 6 triệu đồng, Loan còn được "bo" thêm 500.000 đồng tiền công môi giới.

Theo Pháp luật&Xã hội

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá