Sinh viên chặn xe, đánh người... giải khuây

Theo nguồn tin của Công an Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) khoảng 1 giờ sáng ngày 25/3, đã bắt gọn bốn tên côn đồ về tội điều khiển xe gắn máy lạng lách, chặn xe ô tô, đánh người gây thương tích.

Nguyễn Đình Phương tại cơ quan điều tra
Đó là Nguyễn Thành Vinh (SN 1988), Nguyễn Sỹ Quang (SN 1987), Bùi Thế Anh (SN 1984), đều trú ở thị trấn Cẩm Xuyên và Nguyên Đình Phương (SN 1986, trú tại thôn 1, xã Cẩm Huy, Cẩm Xuyên)

Được biết, Nguyễn Đình Phương là Học viên trường Kỹ thuật Quân sự. Sau khi hoàn thành khoá thực tập ở trường, Phương về nhà chơi.

Đến chiều 24/3, Phương gọi một nhóm bạn cùng đi uống rượu, đến khoảng 21 giờ 30, Phương và nhóm bạn rủ nhau đến thị trấn hát karaoke.

Khi trở về cả nhóm điều khiển xe gắn máy lạng lách, đánh võng trên đường Quốc lộ 1A, gặp xe ô tô mang biển 37N- 8812 do anh Cao Đức Nhân (31 tuổi, trú tại Diễn Định, Diễn Châu, Nghệ An) đang điều khiển cùng chiều, bốn tên này đã chặn xe lại và đánh những người trên xe.

Không chống đỡ nổi, anh Nhân đã bỏ chạy đến trụ sở Công an huyện Cẩm Xuyên kêu cứu, trong khi đó, bố vợ anh là Cao Xuân Phúc đã bị bọn chúng giữ lại, đánh cho sưng mặt.

Hiện Công an huyện Cẩm Xuyên đang hoàn tất hồ sơ, bắt tạm giam khởi tố vụ án.

Theo Khánh Lê
Người lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá