Sinh viên dí súng vào đầu bạn, ép đánh bạc

TPO- Sau khi thua 100 nghìn đồng, Tuấn xin rút khỏi cuộc sát phạt nhưng Thùy cùng 3 chiến hữu đã rút súng ra bắt Tuấn phải tiếp tục chơi và ép phải thua.

Căn phòng (đóng cửa) là nơi mà Thùy và đồng bọn đã chơi bài
21 giờ ngày 19/3, Tống Anh Tuấn cùng bạn là Nguyễn Xuân Chính ở tiểu khu 4 Mai Châu (Hòa Bình) đến chơi với bạn tại nhà trọ số 12A ngõ 6B Đồng Xa (Mai Dịch, Hà Nội).

Tại đây Tuấn gặp Thùy. Thùy và 3 thanh niên lạ mặt rủ Tuấn và một đối tượng chơi bài ba cây. Chơi được vài ván Tuấn mất 100 nghìn đồng, định đứng dậy, không chơi nữa.

Lập tức, Thùy cùng đồng bọn đã rút súng dưới gầm giường ra dí vào đầu Tuấn bắt chơi tiếp. Quá sợ hãi, Tuấn phải chấp nhận.

Trong lần sát phạt này, đồng bọn của Thùy bắt Tuấn phải "đặt" mỗi ván 1 triệu đồng và bắt phải thua. Trong vài phút 10 triệu trong túi Tuấn đã lọt vào túi đồng bọn của Thùy.

Tuấn xin không chơi nữa thì bị chúng gọi bạn mang dao đến tận nơi dọa "xin tý tiết". Sau một hồi van xin, Tuấn được chúng cho ra về.

Ra đến cổng, Tuấn gọi bạn đến để lấy lại số tiền mất oan, liền bị Thùy và đồng bọn cầm dao đuổi đến đường Hoàng Quốc Việt.

Sau khi vụ việc xảy ra, công an quận Cầu Giấy phối hợp với phòng PC14 tổ chức truy xét, rà soát và bắt được 3 đối tượng là Nguyễn Xuân Thùy, Nguyễn Văn Linh cùng sinh năm 1987, sinh viên trường Đại học Điện Lực, Đinh Văn Long (SN 1987) trú tại Phường Trung Đô (TP Vinh, Nghệ An).

Tang vật thu được là một khẩu súng ngắn (chưa xác định) và một số đạn.

Hiện công an quận Cầu Giấy phối hợp với phòng PC14 tiếp tục truy bắt đối tượng còn lại để làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng