Sinh viên nghệ thuật trộm đàn trăm triệu

Ngoài trộm chiếc đàn Piano điện tử của nhà trường trị giá 100 triệu đồng, nam sinh khoa Giao hưởng còn khai trộm chiếc kèn Clarinet của sinh viên khoá trước.

Nguyễn Công Hoán
Nguyễn Công Hoán
Chiều 13/4, Công an quận Hoàn Kiếm đã bắt Nguyễn Công Hoán (21 tuổi, ở quận Hải An, Hải Phòng, sinh viên năm thứ nhất Khoa Giao hưởng, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội) là thủ phạm trong vụ trộm cắp đàn Piano điện tử.

Trước đó, đêm 11/4, Công an phường Tràng Tiền (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nhận được tin báo về vụ mất trộm chiếc đàn Piano điện tử đặt trong căn phòng trên tầng 3 của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, có trị giá khoảng 100 triệu đồng.

Tại hiện trường, không phát hiện dấu vết cậy phá, đột nhập. Qua đó, Công an phường đã phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường rà soát số sinh viên có nghi vấn, trong số này có Nguyễn Công Hoán, trước đó đã mượn bạn cùng trường một bao đựng đàn Piano điện tử đến nay chưa trả…

Từ nguồn tin này, tối ngày 12/4, cảnh sát đã bắt giữ Nguyễn Công Hoán cùng chiếc đàn Piano điện tử (tang vật vụ trộm), tại nơi thường trú tại quận Hải An, TP Hải Phòng.

Ngoài ra, cơ quan Công an còn thu được 1 chiếc kèn Clarinet, trị giá khoảng 20 triệu đồng. Hoán khai là đã trộm cắp chiếc kèn này của một sinh viên năm thứ 3 cùng trường.

Công an quận Hoàn Kiếm đang lập hồ sơ, xử lý Hoán theo quy định của pháp luật

Theo M.Khoa

Công an nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá