Sợ ma, thiếu nữ mất đời con gái

Do phải ở nhà một mình lại sẵn tâm lý... sợ ma nên cô bé 13 tuổi đã sang nhà người tình ngủ. Tại đây, T. đã đánh mất đời con gái khi “mây mưa” với Quang. Sau đó, mỗi khi cảm thấy buồn, T. đều chủ động rủ Quang đi chơi và làm chuyện người lớn.

Bị cáo Quang trước vành móng ngựa
Bị cáo Quang trước vành móng ngựa

Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM ngày 21/4 đã bác kháng cáo yêu cầu tăng mức bồi thường của đại diện bị hại, tuyên y án sơ thẩm 18 năm tù đối với Lê Công Quang (SN 1982, quê Tây Ninh) về 2 tội hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em, buộc Quang có trách nhiệm bồi thường cho bị hại 11,5 triệu đồng tiền tổn thất tinh thần.

Trước đó, Quang bị TAND tỉnh Tây Ninh phạt tù 2 tội do Quang thực hiện hành vi nhiều lần với bị hại trước và sau 13 tuổi. Đại diện bị hại yêu cầu bồi thường 50 triệu đồng nhưng tòa tuyên phạt 11,5 triệu đồng, do vậy phía bị hại kháng cáo yêu cầu tăng mức bồi thường.

Quang và N.T.T.T (SN 2000) quen biết nhau từ cuối năm 2012, cả hai thường hẹn hò nhau đi chơi. Ngày 21/12/2012, chị gái T. lấy chồng nên cả nhà đi đưa dâu. Do không có người ở nhà nên T. sợ ma và sang nhà người tình ngủ.

Tại đây, T. đã đánh mất đời con gái khi “mây mưa” với Quang. Sau đó, mỗi khi cảm thấy buồn, T. đều chủ động rủ Quang đi chơi và làm chuyện người lớn.

Ngoài ra, có lần Quang chở T. từ Tây Ninh xuống TP HCM chơi và qua đêm. Biết được sự việc, gia đình T. đã làm đơn tố cáo, yêu cầu bồi thường 50 triệu đồng nhưng do gia đình Quang quá nghèo nên Quang chưa bồi thường.

Theo H.Duyên

Người Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá