Sự thật chuyện người đàn ông mua bỏng ngô định bắt cóc trẻ

TPO - Sáng 26/5, nhiều người dân ở xã Công Liêm, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) nghi ngờ người đàn ông lạ mặt có biểu hiện bắt cóc trẻ em nên đã đuổi theo và bao vây.

Đối tượng (mặc áo kẻ) tại cơ quan chức năng. Ảnh cắt từ clip
Đối tượng (mặc áo kẻ) tại cơ quan chức năng. Ảnh cắt từ clip

Ông Hồ Huy Chính - Trưởng công an xã Công Liêm, huyện Nông Cống cho biết, có một người từ địa phương khác, đi xe đạp đến xã Công Liêm, huyện Nông Cống. 

Khi đến xã Công Liêm, thấy một cháu bé khoảng 4 tuổi đi chợ Trầu cùng một người phụ nữ, người này nói chuyện và xin người phụ nữ đi cùng cho bế cháu bé. 

Tuy nhiên, người phụ nữ không cho bế, sau đó, người đàn ông lạ mặt có mua cho cháu bé một gói bỏng ngô nhưng người phụ nữ không nhận. 

Người đàn ông trên nói là cứ nhận đi, sau đó, người phụ nữ đưa cháu bé về.  Một số người nghĩ rằng, người đàn ông này có dấu hiệu bắt cóc trẻ em nên đuổi theo.

Qua xác minh của Công an xã Công Liêm, người đàn ông có tên là L.V.H (SN 1978), ở xã Trung Chính, huyện Nông Cống. Người này có biểu hiện bị bệnh thần kinh. 

Khi người dân hô có người bắt cóc trẻ em, H sợ quá bỏ chạy nên khiến người dân nghĩ H có hành vi bắt cóc trẻ em nên đuổi theo và bắt lại. 

Hiện, L.V.H đã được bàn giao lên Công an huyện Nông Cống để trả về địa phương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá