Sự thật gây sốc trong vụ cô giáo tự tử do nợ nần

TPO - Sau khi dàn dựng lên câu chuyện tự tử rồi "mất tích" bên cây cầu để lại thư tuyệt mệnh cùng chiếc xe máy, sau 2 ngày người phụ nữ đã liên hệ với gia đình.

Chiếc xe máy tay ga bị bỏ lại ven đường.
Chiếc xe máy tay ga bị bỏ lại ven đường.

Liên quan đến vụ việc sáng 27/7, tại cầu Bình Yên (nối xã Bình Yên và Minh Thanh, Sơn Dương, Tuyên Quang) một số người dân thấy chiếc xe máy bị bỏ lại ven đường không có chủ nhân cùng lá thư tuyệt mệnh nói về việc đang mắc nợ nần, gần đó còn có lọ thuốc trừ sâu.

Chiếc xe sau đó được xác định là của một nữ giáo viên tiểu học tên V.T.N.Q. (SN 1988, quê xã Thượng Ấm, Sơn Dương).

Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, vụ việc trên hoàn toàn là sự dàn dựng của người phụ nữ này nhằm để trốn nợ.

Chiều 29/7, trao đổi với PV lãnh đạo UBND xã Bình Yên cho biết, người phụ nữ này tạo hiện trường giả một vụ mất tích và đến sáng cùng ngày người phụ nữ gọi điện về nhà.

“Sau khi người này gọi điện về, gia đình đã báo lên công an xã. Đến 12h cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang làm việc với gia đình người phụ nữ trên”- vị lãnh đạo UBND xã cho hay.

Cũng theo vị lãnh đạo UBND xã, người phụ nữ này cho biết, khi nào có điều kiện thì sẽ trở về nhà và không cho ai biết hiện đang ở đâu.

Còn theo công an xã Thượng Ấm cho biết, sau khi kiểm tra phát hiện toàn bộ quần áo của cô Q. tại trường đều bị mang theo.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng