Súng nổ trong bữa nhậu, một người bị bắn thủng bụng

TPO - Trong bữa nhậu tại phòng trọ, Tú lấy trong ba lô của mình ra khẩu K54 và một băng đạn ra khoe với Tài và Linh. Khi Tú đang cầm súng trên tay thì bất ngờ súng phát nổ, đạn găm vào bụng Tài.

Súng nổ trong bữa nhậu, một người bị bắn thủng bụng - ảnh 1 Lê Vũ Thanh Tài đang được cấp cứu tại bệnh viện Đồng Nai do trúng đạn.

Khoảng 16 giờ ngày 27/2, tại khu nhà trọ thuộc KP1, phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) xảy ra vụ nổ súng làm một người bị thương. 

Vào thời điểm trên, nhiều người nghe tiếng súng nổ tại khu nhà trọ trên và sau đó một nạn nhân tên Lê Vũ Thanh Tài (25 tuổi, ngụ xã Suối Nho, huyện Định Quán, Đồng Nai) được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Theo thông tin ban đầu, Tài và hai người khác là Huỳnh Thanh Tú (31 tuổi, quê Cà Mau) và một người tên Linh tổ chức nhậu tại phòng trọ. Một lát sau, Tú lấy từ trong ba lô của mình ra khẩu K54 và một băng đạn ra khoe với hai bạn nhậu. Khi Tú đang cầm súng trên tay thì bất ngờ súng phát nổ, đạn găm vào bụng Tài. 

Sau khi vụ việc xảy ra, Tú vứt súng ra hàng rào rồi bỏ trốn. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cũng đã khám nghiệm hiện trường, thu giữ một khẩu súng K54 cùng 5 viên đạn. 

 Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra vụ  việc. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá