Tài xế nói về việc bị đánh tại trạm thu phí

Tài xế Nguyễn Văn T. xác nhận không dùng tiền lẻ để trả phí qua trạm và cũng không có ý định trốn vé.

Nhóm nhân viên tạm thu phí đánh tài xế
Nhóm nhân viên tạm thu phí đánh tài xế
Liên quan vụ “tài xế nghi bị đánh vì dùng tiền lẻ” khi qua trạm thu phí số 2, quốc lộ 5, chiều tối 2/10, chúng tôi đã liên lạc được với lái xe bị đánh.
Trao đổi, anh Nguyễn Văn T. (trú TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) xác nhận mình là người bị đánh trong clip bị tung lên mạng. Anh cho hay không dùng tiền lẻ để trả phí qua trạm và anh cũng không có ý định trốn vé.
 
“Sáng 25/9, tôi lái xe từ TP Hải Dương đến trạm thu phí số 2, quốc lộ 5. Khi qua trạm do xe đi vào gờ giảm tốc bị xóc mạnh làm chân ấn mạnh vào chân ga, xe vọt lên va vào thanh chắn vỡ kính. Tôi xuống xe giải thích thì có mấy nhân viên đấm đánh tôi túi bụi. Sau đó đánh xong, một người bảo vào mua vé rồi đi”, anh T. kể.
“Họ đông và đánh tôi rất đau, tôi không đám phản kháng. Tôi có lỗi thì xử phạt, sao đánh tôi như thế?...Tôi không muốn kiến nghị hay khiếu nại gì, chỉ muốn yên ổn làm ăn”, lái xe Nguyễn Văn T. cho biết.
Tài xế nói về việc bị đánh tại trạm thu phí - ảnh 1 Xe tải của anh T. đang đậu gần nhà.
Như chúng tôi đã thông tin, ngày 30/9 trên Facebook xuất hiện clip ghi cảnh một nhóm nhân viên của Trạm thu phí số 2 quốc lộ 5A đánh đập một tài xế xe tải kèm thông tin "tài xế bị đánh vì dùng tiền lẻ mua vé qua trạm". Clip nhanh chóng được chia sẻ kèm nhiều bình luận không hay.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá