Tài xế ô tô tải đóng cửa cố thủ sau khi tông vào xe máy

TPO - Nam tài xế ô tô tải đã đóng cửa cố thủ trong xe và không hợp tác với cơ quan chức năng sau khi đâm vào chiếc xe máy trên đường.

Nam tài xế cố thủ trên xe.
Nam tài xế cố thủ trên xe.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 1/7, ô tô tải mang BKS 29C.... do người đàn ông điều khiển đi trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) xảy ra va chạm với xe máy đi cùng chiều tại khu vực ngõ 93 Nguyễn Trãi.

Tuy nhiên, thay vì dừng lại giải quyết, nam tài xế chiếc xe tải đã lái xe bỏ chạy nên bị người dân đuổi theo.

Anh B. (SN 1992, trú Hà Nội) người điều khiển chiếc xe máy cho biết, sau khi cùng một số người dân chặn chiếc xe tải lại thì anh bị lái xe hung hăng chửi bới và bất ngờ đấm vào mặt mình. “Trên người lái xe nồng nặc mùi bia rượu. Sau khi đánh tôi, lái xe tải tiếp tục cho xe bỏ chạy và bị chặn lại tại khu vực Ngã Tư Sở” – anh B. nói.

 Khi lực lượng chức năng có mặt, thì người đàn ông này lại cố thủ trên xe và không hợp tác xuống làm việc. Đến hơn 16h cùng ngày, cơ quan chức năng khống chế đưa lái xe về trụ sở làm việc.

 Theo một cán bộ Công an phường Khương Trung, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ xử lý một người tài xế xe tải gây tai nạn rồi bỏ chạy và đóng cửa xe bất hợp tác với lực lượng chức năng.

 Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá