Tài xế taxi bị cướp cứa cổ đã qua cơn nguy kịch

Bác sĩ Lê Văn Thắng, khoa Cấp cứu Bệnh viện E cho biết, người lái taxi bị cướp cứa cổ đêm 6/10 tại đường Võ Chí Công (Hà Nội), được đưa vào viện trong tình trạng vết thương cổ dài 10cm, nay may mắn đã qua cơn nguy kịch.

Đối tượng Hà Văn Hiếu tại trụ sở Công an và nạn nhân tại bệnh viện
Đối tượng Hà Văn Hiếu tại trụ sở Công an và nạn nhân tại bệnh viện

Theo bác sĩ Thắng, tại thời điểm nhập viện lúc 23h10 ngày 6/10, bệnh nhân nam 27 tuổi có 2 vết thương vùng cổ. Một vết thương cổ phải có chiều dài đến 10cm, một vết thương chính giữa cổ khiến bệnh nhân lóc da.

“May mắn nhất, dù bị hai tổn thương ở cổ nhưng vết thương chưa sâu đến mức đứt khí quản, mạch máu lớn nên dù mất máu nhưng khi được đưa vào viện, bệnh nhân vẫn tỉnh táo, tiếp xúc bình thường, mạch, huyết áp ổn định”, bác sĩ Thắng thông tin.

Ngay lập tức bệnh nhân được xử trí cấp cứu, khâu vết thương. Đến nay, sau gần 1 ngày nhập viện, tình trạng bệnh nhân đã ổn định, tiếp xúc tốt, không đe dọa tính mạng.

Theo bác sĩ Thắng, đợi vài ngày khi vết thương ổn định, bệnh nhân sẽ được xuất viện.

Như đã đưa tin, tối 6/10, một vụ cướp tài sản của lái xe taxi xảy ra trên đường Võ Chí Công, địa bàn phường Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội). Tài xế taxi hãng ABC bị một nam thanh niên dùng dao cứa vào cổ nhằm cướp tài sản. Đối tượng bị người dân bắt giữ sau đó, bàn giao cho cơ quan công an.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng