Tài xế taxi bị hành khách dùng dao khống chế, cướp tài sản

Chiều ngày 20/7, Công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, xác minh thông tin trình báo của tài xế lái taxi Công ty Cổ phần Sun Taxi tại Gia Lai về việc anh này bị hành khách khống chế, cướp tài sản trên xe.

Một tài xế của hãng taxi Sun bị hành khách cướp tài sản
Một tài xế của hãng taxi Sun bị hành khách cướp tài sản

Thông tin ban đầu từ nạn nhân N.T.S, vào khoảng 2h ngày 20/7, anh S. điều khiển chiếc xe taxi chở 2 hành khách đi từ đường Sư Vạn Hạnh đến Trần Nhật Duật (TP Pleiku, Gia Lai).

Khi xe của anh S. chạy đến đoạn đường có lô cao su vắng, một trong 2 hành khách trên xe đã dùng dao nhọn dí vào cổ anh S., yêu cầu anh này lái xe chạy vào lô cao su.

Tình thế bắt buộc, anh S. liền lái xe vào lô cao su vắng người. Chạy được khoảng 20m, đối tượng trên yêu cầu anh S. dừng xe, dùng dao đâm vào tay tài xế làm anh này bị thương.

Thấy đối tượng manh động, anh S. hoảng hốt mở cửa xe tháo chạy ra ngoài, đồng thời điện thoại tới tổng đài cầu cứu.

Sau khi nhận được điện thoại của đồng nghiệp, hãng đã cử người đến khu vực hiện trường thì lúc này 2 đối tượng trên đã bỏ đi, chỉ còn lại chiếc taxi ở hiện trường.

Anh S. cho biết, anh bị mất số tiền 1,4 triệu đồng đựng trong ví để trên xe. Hiện tại, tinh thần anh này vẫn còn rất sợ hãi sau khi vụ việc xảy ra.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá