Tài xế taxi gọi bạn đánh chết khách vì không trả đủ tiền

Tức tối vì khách không trả tiền theo thoả thuận, Long điện thoại cho nhóm bạn và cùng đến nhà trọ gây án.

Các bị can tại cơ quan công an
Các bị can tại cơ quan công an

Ngày 22/11, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã khởi tố bị can, tạm giam 6 thanh niên gồm Đỗ Tiến Long (29 tuổi), Trần Đình Bền (24 tuổi, đầu bếp), Vũ Trường Sơn (28 tuổi), Vũ Trường Giang (30 tuổi), Đoàn Việt Phong (20 tuổi) và Bùi Văn Chiến (26 tuổi) để điều tra hành vi giết người.

Khoảng 1h30 rạng sáng 16/11, anh Trần Văn Hưng (30 tuổi, ở Phú Thọ) cùng nhân viên nhà hàng gồm 12 người tổ chức liên hoan. Sau khi ăn uống, anh Hưng và mọi người gọi 3 chiếc taxi về nhà trọ.

Trong khi các xe đều trả đúng giá cước trên đồng hồ, chiếc taxi của Long chở hết 21.000 đồng nhưng tài xế đòi 50.000 vì cho rằng đã thoả thuận trước đó. Giữa hai bên xảy ra cãi nhau và khách chỉ trả 30.000 đồng rồi về nhà trọ.

Long điện thoại cho Sơn để nói về việc cãi nhau với khách. Lúc sau, Chiến lái taxi chở Sơn, Giang, Phong và Bền đến chỗ Long, rồi cả nhóm cầm gạch, tuýp sắt đến khu trọ của khách.

Bền dùng viên gạch đập trúng đầu anh Hưng khiến nạn nhân ngã ra đất, tử vong. Anh Hưng không phải là người ngồi trên xe taxi Long lái.

Sau 17 giờ vào cuộc điều tra, cảnh sát đã làm rõ nhóm nghi can trên. Nhóm Bền đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá