Tài xế taxi Vinasun ẩu đả với hành khách

Vào lúc 10h sáng ngày 23/2, tại khu vực bến đón khách trước sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình, TPHCM đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa một nhóm hành khách với tài xế taxi hãng Vinasun.

Theo tường trình của chị Tôn Nữ Thùy Hương, chị cùng ba người thân (hai phụ nữ và ông cụ 80 tuổi) đón taxi Vinasun bảy chỗ ngồi để về chợ Tân Bình.

Xe chạy được vài mét, chị Hương phát hiện đồng hồ tính tiền hiện lên số 31.500 đồng. Chị thắc mắc thì tài xế nói sẽ trừ lại sau. Chị Hương và người thân không đồng ý.

Sau một lúc cãi vã, tài xế dừng xe và hai bên ẩu đả. Kết quả, chị Thùy Hương bị thương vùng mặt. Sau khi tài xế chạy xe đi, chị cũng phát hiện mình bị mất giỏ xách trong đó có số tiền khoảng 12-13 triệu đồng, một giấy CMND và một sổ công nợ.

Khoảng hai giờ sau khi xảy ra ẩu đả, tài xế taxi (biển số 52V-3040) tên Bùi Đông Ngân mới đến trình diện công an. Theo tường trình thì tài xế Ngân không phát hiện giỏ xách trên xe.

Trao đổi với chúng tôi, ông Võ Ba - Phó Giám đốc thường trực Công ty Ánh Dương kiêm Giám đốc taxi Vinasun - cho biết việc lái xe Ngân đánh hành khách không thể chấp nhận được.

Theo Q.Khải - N.Ẩn
Báo Tuổi trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá