Tài xế xe biển xanh chém người sau khi va quệt?

Bức xúc trước việc người đàn ông trên chiếc xe biển xanh 80A vác kiếm truy đuổi 1 thanh niên sau khi va quệt giao thông, hàng trăm người dân Thanh Hóa vây kín chiếc xe hỏi cho ra nhẽ khiến hàng chục chiến sĩ công an phải đến hiện trường giải cứu.

Hàng trăm người dân bức xúc vây kín chiếc xe biển xanh khiến nhiều chiến sĩ công an được điều đến hiện trường để làm rõ vụ việc và bảo vệ chiếc xe
Hàng trăm người dân bức xúc vây kín chiếc xe biển xanh khiến nhiều chiến sĩ công an được điều đến hiện trường để làm rõ vụ việc và bảo vệ chiếc xe

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 8 giờ ngày 23/7, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Theo một số người chứng kiến vụ việc, vào thời gian trên, một chiếc xe biển xanh mang BKS 80A-01126, đang lưu thông hướng Nam - Bắc, khi chạy đến trước cổng nhà khách 25B Thanh Hóa thì va quệt giao thông với một chiếc xe máy đang sang đường, do một thanh niên tên Tuấn (ngụ TP Thanh Hóa) điều khiển.

Cú va chạm rất bình thường nhưng bất ngờ chiếc xe biển xanh dừng lại và một người trong xe lao ra, trên tay cầm một thanh kiếm truy đuổi người thanh niên tên Tuấn để chém. Rất may anh Tuấn đã nhanh chân chạy thoát.

Tài xế xe biển xanh chém người sau khi va quệt? - ảnh 1 Chiếc xe biển xanh 80A va quệt giao thông bị người dân giữ lại.
Quá bức xúc trước hành vi ngang ngược của người đàn ông trên chiếc xe biển xanh, hàng trăm người dân đã bao vây những người trên chiếc xe trên để hỏi cho ra nhẽ. Sợ hãi, 4 người trong xe đã đóng kín cửa không chịu ra ngoài.

Sự việc đã được báo lên lực lượng chức năng. Ngay sau đó, Công an phường Ngọc Trạo, Công an TP Thanh Hóa đã điều hàng chục chiến sĩ công an tới hiện trường để làm rõ vụ việc và bảo vệ những người trên xe trước sự bức xúc của người dân.

Vụ việc kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ, khi người dân không chịu cho chiếc xe biển xanh rời khỏi hiện trường khiến cho quốc lộ 1A qua đây bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Công an TP Thanh Hóa đã phải điều xe cẩu tới cẩu chiếc xe biển xanh đưa về phường Ngọc Trạo để làm rõ vụ việc

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Tuấn Minh

Báo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng