Tài xế xe buýt rút dao đâm người giữa Sài Gòn

TPO - Sau khi va chạm với xe một xe máy, tài xế xe buýt và anh Hưng xảy ra cãi vã, tài xế xe buýt rút dao đâm anh Hưng bị thương. Không dừng lại, tài xế xe buýt tiếp tục lao đuổi theo nạn nhân và sau đó thản nhiên điều khiển xe buýt ra khỏi hiện trường.

Tài xế xe buýt cầm dao rượt đuổi anh Hưng. Ảnh cắt từ camera nhà dân.
Tài xế xe buýt cầm dao rượt đuổi anh Hưng. Ảnh cắt từ camera nhà dân.

Theo nhân chứng, vào khoảng gần 9h ngày 27/10, anh Nguyễn Vũ Kiều Hưng (33 tuổi) điều khiển xe máy BKS 50B3- 0447 chở theo vợ là chị Nguyễn Hương Giang (34 tuổi) cùng con nhỏ (khoảng 9 tháng tuổi) trên đường Võ Thị Sáu, khi đến đoạn vòng xoay Dân Chủ thì xảy ra va chạm với xe buýt số 10 chạy tuyến Suối Tiên- Bến xe Miền Tây mang  biển số 53N-4067 (do nam tài xế khoảng 30 tuổi điều khiển).

Tài xế xe buýt rút dao đâm người giữa Sài Gòn - ảnh 1 Chiếc xe buýt dừng lại nơi xảy ra vụ việc.

Ngay sau va chạm, anh Hưng cho xe chạy tiếp thì bị xe buýt đuổi theo, cố ép té ngã. Do sợ vợ và con nhỏ có thể gặp nguy hiểm nên anh Hưng cho xe máy dừng lại. Tài xế xe buýt cũng dừng lại và hai bên xảy ra cự cãi. Trong quá trình cự cãi thì tài xế xe buýt rút dao đâm liên tiếp vào người anh Hưng.

Bị đâm, anh Hưng bỏ chạy thì bị tài xế xe buýt tiếp tục đuổi theo. Người dân xung quanh chạy đến can ngăn tài xế xe buýt mới dừng lại. Sau khi đâm anh Hưng, tài xế xe buýt điều khiển xe rời khỏi hiện trường. Anh Hưng được người dân đưa đi bệnh viện 175 cấp cứu trong tình trạng mất nhiều máu, đa chấn thương.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt để ghi nhận sự việc đồng thời trích xuất camera của nhà dân bên đường Ba Tháng Hai nơi xảy ra vụ việc để xác minh, điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng