DMCA.com Protection Status

Tài xế xe công an gọi em trai đến quán nhậu đánh chết người

Mâu thuẫn tại quán nhậu, lái xe của Công an TP Bà Rịa gọi em trai đến hành hung đối thủ làm nạn nhân tử vong.

Trưa 1/8, lãnh đạo Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết đang điều tra vụ em trai của một lái xe của Công an TP Bà Rịa chém người dẫn đến tử vong. Hai nghi can Nguyễn Hiệp và Phạm Văn Hoàng đã ra đầu thú, đang bị tạm giữ để điều tra.
Theo thông tin ban đầu, khuya 29/7, Công an TP Bà Rịa nhận tin báo có một nạn nhân bị chém trọng thương tại quán Tigon (xã Tân Hưng, TP Bà Rịa) nên đến nơi. Qua xác minh, người bị chém là anh Nguyễn Ngô Anh Tuấn (SN 1978, ngụ xã Tân Hưng).
Trước đó, Nguyễn Khiêm (lái xe thuộc Đội Tổng hợp, Công an TP Bà Rịa) đến quán thì gặp anh Tuấn và nhóm bạn đang nhậu tại đây. Sau đó, Khiêm và anh Tuấn xảy ra mâu thuẫn. Khiêm đã gọi điện thoại cho em trai là Hiệp đến đánh dằn mặt Tuấn và người em rủ thêm Hoàng đến quán.
Khi hai bên xô xát, Hiệp dùng dao tấn công làm anh Tuấn bị thương. Khi anh bỏ chạy bị vấp ngã, bị Hiệp truy sát bằng nhiều nhát chém. Anh Tuấn được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Sau khi gây án, Hiệp và Hoàng đã ra Công an TP Bà Rịa đầu thú.
Riêng Khiêm đã bị tạm đình chỉ công tác để yêu cầu giải trình nội dung liên quan. Bước đầu Khiêm thừa nhận có gọi em trai tới đánh anh Tuấn do bị anh Tuấn chửi.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng