Tài xế xe ôm bị chém gãy tay để cướp xe

Người đàn ông chạy xe ôm bị hai thanh niên dùng dao truy sát, phải bỏ phương tiện chạy vào rẫy cà phê trốn. Khi nạn nhân quay lại hiện trường, chiếc xe máy đã bị kẻ gian lấy mất.

Ông Tích được điều trị tại bệnh viện
Ông Tích được điều trị tại bệnh viện
Ngày 28/5, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đang điều tra trường hợp một tài xế xe ôm trình báo bị chém trọng thương, cướp xe máy xảy hai ngày trước. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Tích, ngụ TP Bảo Lộc.

Theo trình báo của nạn nhân, khoảng 13h ngày 26/5, ông đang đứng chờ khách ở ngã tư Lê Hồng Phong - Lê Thị Pha (phường 1) thì một thanh niên đến thuê chở vào phường Lộc Phát.

Khi ông Tích chở thanh niên trên đến khu vực sân bay phường Lộc Phát, người này tiếp tục chỉ vào một con hẻm nhỏ.

"Khi tôi vào hẻm khoảng 500 m thì bất ngờ có 2 thanh niên đi xe máy bám theo. Sau đó, hai người này vượt lên dùng mã tấu chém thẳng vào tay trái của tôi”, ông Tích nhớ lại.

Tài xế cho biết sau khi bị chém, ông bỏ xe chạy trốn vào vườn cà phê gần đó. “Sau khoảng 10 phút, tôi quay lại tìm xe thì 2 thanh niên trên đã bỏ đi cùng phương tiện. Tôi được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu và trình báo công an”, ông Tích nói thêm.

Tại bệnh viện, ông Tích được chẩn đoán bị đa vết thương ở tay trái. Ông Tích bị chém gãy hở độ 3A (1/3 giữa xương quay trái), đứt gân duỗi cổ tay quay, đứt gân duỗi các ngón thứ 2, 3, 4 và 5 bàn tay trái.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng