Tài xế xe tải chở thẳng tên trộm vào đồn công an

TPO - Trong quá trình vận chuyển, tài xế xe tải phát hiện thanh niên thuê mình có nhiều biểu hiện đáng ngờ nên quyết định chở thẳng người này cùng tang vật vào trụ sở công an.

Nguyễn Thanh Lợi tại cơ quan công an
Nguyễn Thanh Lợi tại cơ quan công an

Ngày 29/11, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã bắt giữ và hoàn tất thủ tục bàn giao một đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản cho Công an huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận) để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào khoảng hơn 19 giờ 20 phút ngày 28/11, chiếc xe tải mang BKS 86C- 079.49 bất ngờ chạy thẳng đến khu vực cổng vào của Cơ quan công an tỉnh. Tài xế xuống xe trình báo nghi vấn của mình đối với khách  đi trên xe.

Lực lượng chức năng tiến hành mời Nguyễn Thanh Lợi (SN 1990, ngụ thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) vào làm việc. Thanh niên 27 tuổi đã khai nhận trộm 2 con bò tại thị trấn Ma Lâm rồi thuê xe tải trên với giá 3 triệu đồng chở đi Vĩnh Long tìm chỗ tiêu thụ.

Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển, một con bò đã vuột dây mủi chạy mất nên trên xe chỉ còn lại 1 con bò nhưng thanh niên này vẫn cho xe tiếp tục chạy đến Vĩnh Long.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ để xử lí theo luật định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng