Tạm đình chỉ một nhân viên xe buýt kẹp cổ khách

TPO - Ông Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc Công ty CP vận tải ô tô Vĩnh Phúc cho biết đơn vị đã quyết định tạm đình chỉ một nhân viên tuyến xe buýt 01 vì có hành vi xô xát với hành khách.

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh xô xát giữa nhân viên tuyến buýt 01, chạy tuyến Bằng Tường - Mê Linh Plaza và một hành khách trên xe.

Khi hai bên lời qua tiếng lại, nam hành khách bị nhân viên này dùng tay kẹp cổ, đạp xuống xe,… và có những lời nói thô lỗ như bảo hành khách im mồm,… khiến dư luận bức xúc.

Trao đổi với PV về vụ việc, ông Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc Công ty CP vận tải ô tô Vĩnh Phúc (Đơn vị khai thác tuyến xe buýt 01) cho biết, sự việc kể trên xảy ra vào ngày 18/5, trên tuyết buýt 01, chạy tuyến Bằng Tường - Mê Linh Plaza.

Ông Thắng cho rằng, vụ việc xuất phát từ 2 phía, tuy nhiên nam nhân viên tên T. đã có hành vi không đúng khi phục vụ hành khách nên dẫn đến xô xát.

“Sau khi sự việc xảy ra, phía Cty đã mời nhân viên này lên viết bản tường trình, tạm thời đình chỉ công việc sau đó sẽ có hình thức xử lý tiếp theo” – ông Thắng nói.
Được biết, nhân viên T. làm việc tại Cty đã nhiều năm và chưa để xảy ra vụ việc tương tự.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng